Khán giả tranh cãi việc Huệ đề nghị ôm Khải trước mặt Quốc trong trailer tập 73

Hành động Huệ đề nghị ôm Khải trong trailer tập 73 ‘Về nhà đi con’ khiến khán giả bộ phim không ngừng tranh luận.

Trailer tập 73 “Về nhà đi con”

Theo dõi “Về nhà đi con” có thể thấy trong tập 72 vừa lên sóng, Khải xuất hiện tại lễ khai trương quán trà của Huệ sau khi ra tù vì tội gây ra tai nạn chết người.

Tiếp đó, ở đoạn trailer tập 73 trên fanpage chính của phim, phân cảnh khi Khải và Huệ nói chuyện rồi bất ngờ Huệ đề nghị “Em ôm anh được không”. Khi Khải và Huệ ôm nhau, Quốc tình cờ chứng kiến. Ngay lập tức, bên dưới phần bình luận của đoạn trailer trên, khán giả phim đã có những bình luận khác nhau về hành động này của Huệ.

Cụ thể, một người viết: “Mình nghĩ Huệ không còn yêu Khải, chỉ là tình nghĩa vợ chồng còn sót lại chút ít thôi, Huệ ôm Khải rồi kết thúc tất cả và sẽ đến với bố Quốc thôi, thật sự Huệ yêu bố Quốc rồi nhưng do mấy nay tập trung vào cặp Thư – Vũ quá nên lơ là chị Huệ chút thôi, mình chắc chắn đây sẽ là cái ôm cuối cùng của Khải và Huệ!”. Sâu sắc hơn một khán giả khác bình luận: “ “ em ôm anh được ko “ Phụ nữ Việt Nam luôn như thế, vẫn luôn bi lụy, không còn tình thì vẫn còn nghĩa . Chị Huệ đại diện cho 1 tầng lớp phụ nữ dù có bị đánh đập , chồng đối xử tệ thì sâu thẳm vẫn còn 1 thứ gọi là tình nghĩa”.

Hay một số ý kiến khác bày tỏ: “Phải nói phim này rất thật, chạm đến trái tim người xem, từ những chi tiết rất nhỏ. Dù gì cũng đã từng là vợ chồng, đến lúc không thể sống chung với nhau được nữa nhưng vẫn còn có cái nghĩa, phụ nữ lúc nào cũng khổ”. “Dẫu sao thì Khải cũng muốn kiếm tiền mua nhà cho vợ mà, đàn ông khi người ta yêu quá người ta thường hay hành động mù quáng”. “Khải rất yêu Huệ. Yêu đến ghen tuông mù quáng, đánh đập. Nếu không đánh đập Huệ, chửi bới xúc phạm thì Huệ sẽ không ra đi”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số khán giả lại tỏ ra không đồng tình với chi tiết Huệ ôm Khải sau những gì cô phải chịu đựng, “Cuộc đời không như phim; trong cuộc sống thực cũng thế thôi, chẳng ai xấu xa hẳn nhưng có những điều không dễ dàng tha thứ như thế. Sự đau khổ nhân vật từng trải qua sẽ không thể đổi lại bằng 1 cảnh hài, 1 sự xuất hiện vô duyên được. Nên tóm lại mình không muốn Vũ Thư, Huệ Khải quay lại. Bộ phim xây dựng như thế cổ xúy cho phụ nữ nhẹ dạ, cả tin bao dung cho người không xứng rồi mà cái khổ cứ bám theo cả đời thôi. Mình vốn dĩ không phải tranh cãi gì phim ảnh mà mình buồn vì tính nhân văn của 1 bộ phim ảnh hưởng hết đến giới trẻ. Khi mà làm phim không rạch ròi nhân quả, mà lại xa rời với thực tiễn sẽ sản sinh ra hệ lụy xã hội, cho những niềm tin mơ hồ, sai lầm nối tiếp. Và người đã từng ác, tệ đó cũng sẽ không cần kiềm chế ác tệ mà làm gì, cứ 1 thời gian hối cải là đc rồi, đúng không. Thế nên có những cái kết quả anh phải trả giá và không thể thay đổi”.

Lộc Liên

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

TIN MỚI

Dắt trâu, đưa ôtô đi chạy lũ

Dắt trâu, đưa ôtô đi chạy lũ

Khi lũ tràn về, người dân sống ven đê sông Lam (Nghệ An) phải ôm lợn, dắt trâu và đưa ôtô đến nơi cao ráo để...