Khám phá 'bùa ảnh' của Châu Bùi và Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Chưa hết sốt với bộ ảnh 'đọ dáng hoàng kim' đón đầu xu thế, Châu Bùi và Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại tiếp tục tung hai bộ ảnh streetstyle cực chất tại Nhật và Pháp dù chỉ được chụp bằng điện thoại.

Khả năng thu sáng “bứt phá” màn đêm

Điểm nhấn đầu tiên trong các bức ảnh streetstyle của bộ đôi chính là thứ ánh sáng dịu nhẹ nhưng không kém phần đẳng cấp toát ra từ những chiếc điện thoại Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim. Đây cũng chính là phụ kiện góp mặt trong bộ ảnh “đọ dáng hoàng kim” của cả hai.

Sức hút của tông vàng sang trọng cùng lớp vân bóng satin trên mặt lưng điện thoại khiến cả hai như đang mang theo một món trang sức thời thượng, đắt giá bên mình. Bên cạnh đó, những ý nghĩa tích cực được truyền tải thông qua sắc vàng như sự thành công, quyền lực, hưng vượng cũng khiến trào lưu “đọ dáng hoàng kim” gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Khám phá 'bùa ảnh' của Châu Bùi và Chế Nguyễn Quỳnh Châu Ảnh 1 Khám phá 'bùa ảnh' của Châu Bùi và Chế Nguyễn Quỳnh Châu Ảnh 2

Bên cạnh sắc màu Hoàng Kim lộng lẫy, khả năng “bỏ bùa” bằng ánh sáng của Châu Bùi và Chế Nguyễn Quỳnh Châu còn thể hiện ở những tấm ảnh thiếu sáng sắc nét đến không ngờ. Khẩu độ kép với khả năng điều chỉnh trong khoảng từ f/1.5 đến f/2.4 tùy theo môi trường sáng khiến “dế cưng” trở nên tiệm cận với những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp.

Khám phá 'bùa ảnh' của Châu Bùi và Chế Nguyễn Quỳnh Châu Ảnh 3 Khám phá 'bùa ảnh' của Châu Bùi và Chế Nguyễn Quỳnh Châu Ảnh 4

Tái hiện chân thực mọi khoảnh khắc

Không chỉ phát huy sức mạnh trong đêm, “bùa sáng” còn được Châu Bùi và Chế Nguyễn Quỳnh Châu tận dụng trong những bức ảnh chụp lúc nắng gắt.

Để đối phó với thời điểm giữa trưa hoặc khi ánh sáng không ổn định, Galaxy S9+ Hoàng Kim sẽ tự động đẩy khẩu độ về f/2.4, giúp độ mở ống kính để ánh sáng dịu mắt hơn, nhờ đó mà màu sắc cũng cân bằng tốt hơn. Tình trạng cháy sáng hoàn toàn biến mất trong ảnh của Châu Bùi lẫn Chế Nguyễn Quỳnh Châu ngay cả khi chụp trong những ngày oi ả nhất của mùa hè.

Khám phá 'bùa ảnh' của Châu Bùi và Chế Nguyễn Quỳnh Châu Ảnh 5 Khám phá 'bùa ảnh' của Châu Bùi và Chế Nguyễn Quỳnh Châu Ảnh 6

Không chỉ là một phụ kiện thời trang tinh tế, Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim còn phát huy được sức mạnh nhiếp ảnh ấn tượng, giúp tái hiện chân thực mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Đây chắc chắn là một “trợ thủ” đón đầu xu thế mà bạn không thể bỏ qua trong mùa hè 2018.

Thu HằngTheo Vietnamnet

Đang tải...
Rộ tin siêu bão giật cấp 17 đổ bộ miền Trung: Tin đồn vô lương tâm!

Rộ tin siêu bão giật cấp 17 đổ bộ miền Trung: Tin đồn vô lương tâm!

Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Lợi dụng chuyện từ thiện để câu view: YouTuber ngày càng mất liêm sỉ?

Lợi dụng chuyện từ thiện để câu view: YouTuber ngày càng mất liêm sỉ?

TIN MỚI