Khách xếp hàng chờ hoàn vé trước giờ rạp phim TP.HCM đóng cửa

Toàn bộ hệ thống rạp chiếu phim tại TP.HCM đóng cửa từ 18h ngày 3/5. Các cụm rạp tiến hành hoàn trả vé bằng tiền mặt hoặc voucher cho khách hàng.

Khách xếp hàng chờ hoàn vé trước giờ rạp phim TP.HCM đóng cửa Ảnh 1

Ngày 3/5, tại buổi họp khẩn của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong chỉ đạo các sở, ngành, quận, huyện và thành phố Thủ Đức tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, kịch, rạp phim, trò chơi điện tử… từ 18h cùng ngày. Theo ghi nhận của phóng viên Zing, trước giờ đóng cửa, hệ thống rạp chiếu phim trên địa bàn TP.HCM khá đông người. Nhiều người xếp hàng chờ để được hoàn tiền vé đã mua.

Khách xếp hàng chờ hoàn vé trước giờ rạp phim TP.HCM đóng cửa Ảnh 2

Tại Lotte Cinema (Cantavil, TP Thủ Đức), nhân viên tiến hành hoàn trả vé bằng voucher để khách hàng có thể xem phim trong dịp khác. Hoàng An (21 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) chia sẻ với Zing cô đặt hai vé xem phim Thiên thần hộ mệnh suất 19h. Khi biết thông tin rạp phim đóng cửa trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cô đã nhanh chóng đến quầy và được hoàn vé bằng voucher.

Khách xếp hàng chờ hoàn vé trước giờ rạp phim TP.HCM đóng cửa Ảnh 3

Nhân viên và khách hàng đều đeo khẩu trang, vệ sinh tay kỹ lưỡng để bảo vệ sức khỏe bản thân. “Tôi khá buồn khi rạp phim thêm lần nữa phải đóng cửa vì dịch Covid-19. Nhưng an toàn của cộng đồng và sức khỏe người dân là trên hết”, một nhân viên tại Lotte Cinema cho hay.

Khách xếp hàng chờ hoàn vé trước giờ rạp phim TP.HCM đóng cửa Ảnh 4

Quang và Mỹ Tiên cho biết thời gian qua, cả hai tập trung vào việc học, ôn thi nên chưa kịp xem Lật mặt: 48h. Hôm nay, họ ra rạp phim gần nhà để mua vé thì được thông báo đóng cửa. “Chúng tôi rất tiếc vì không được xem bộ phim hành động của đạo diễn Lý Hải”, Quang nói với Zing.

Khách xếp hàng chờ hoàn vé trước giờ rạp phim TP.HCM đóng cửa Ảnh 5

Anh Đạt (TP Thủ Đức) mua bảy vé xem phim với giá 630.000 đồng. Anh chia sẻ bản thân khá lo lắng khi đọc tin rạp chiếu phim đóng cửa. Vì thế, anh Đạt tới ngay rạp và được nhân viên tiến hành hoàn trả bằng voucher.

Khách xếp hàng chờ hoàn vé trước giờ rạp phim TP.HCM đóng cửa Ảnh 6

Tại rạp chiếu phim CGV Pearl Plaza (quận Bình Thạnh), nhân viên sẽ hoàn trả vé cho khách bằng tiền mặt. Quản lý cụm rạp – anh Triệu Nguyên Kim – cho biết trong ngày 3/5, nhân viên đã xử lý khoảng 100 vé, các vé ngày hôm sau sẽ được thanh toán lần lượt.

Khách xếp hàng chờ hoàn vé trước giờ rạp phim TP.HCM đóng cửa Ảnh 7

Khoảng 17h, hầu hết quầy bán vé đều đóng cửa. Nhân viên tiến hành thu dọn, vệ sinh và tắt điện. TP.HCM vốn là thị trường điện ảnh lớn nhất cả nước. Đây là lần tạm dừng tiếp theo đối với các cụm rạp của thành phố. Trước đó, UBND TP.HCM cho phép các rạp hoạt động trở lại từ 1/3.

Khách xếp hàng chờ hoàn vé trước giờ rạp phim TP.HCM đóng cửa Ảnh 8

Chị Hằng (TP Thủ Đức) đi xem Trạng Tí phiêu lưu ký tại rạp BHD Star Thảo Điền vào chiều 3/5. “Tôi xin chia sẻ với các đạo diễn, nhà sản xuất phim Việt khi tác phẩm vừa ra rạp được ba ngày đã phải tạm dừng”, chị nói.

Khách xếp hàng chờ hoàn vé trước giờ rạp phim TP.HCM đóng cửa Ảnh 9

Trong ba ngày nghỉ lễ vừa qua, Thiên thần hộ mệnh có doanh thu tốt nhất. Theo số liệu của Box Office Vietnam, bộ phim của Victor Vũ thu gần 40 tỷ đồng. Trong khi đó, Trạng Tí phiêu lưu ký mới gần chạm mức 20 tỷ đồng.

Phương Lâm – Hoàng Yến

Đang tải...
Rúng động thiếu nữ tố cáo bị cha ruột hiếp dâm nhiều lần

Rúng động thiếu nữ tố cáo bị cha ruột hiếp dâm nhiều lần

Bang Ấn Độ giăng lưới ngăn thả thi thể trôi sông

Bang Ấn Độ giăng lưới ngăn thả thi thể trôi sông

Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

2 F1 vô tư ở nhà, khi xét nghiệm mới phát hiện dương tính SARS-CoV-2

2 F1 vô tư ở nhà, khi xét nghiệm mới phát hiện dương tính SARS-CoV-2

TIN MỚI