Khách VIP săn hoa lạ chơi tết, giá khủng 80 triệu đồng/bình

Năm nay có nhiều loại hoa mới ra thị trường và một số loại cháy hàng như hoa violet, cánh bướm xuân, hoa cúc Hà Lan…

Nhiều cửa hàng bán hoa cho biết, nhu cầu mua hoa để chơi tết, biếu tặng tại TP.HCM đã bắt đầu sôi động. Đại diện cửa hàng Flower box (Q.1 ) cho hay, dịp tết năm nay, cửa hàng nhập về lan hồ điệp nữ hoàng, hoa mai Mỹ, Ilex, mao lương, lan tứ diện, địa lan đủ màu… Giá hoa cắt cành tăng năm nay 5% – 10% tùy loại.

Theo đại diện Flower box, thời điểm này có nhiều khách hàng đặt các loại chậu hoa cắt cành khủng như chậu Ilex, chậu mai Mỹ, địa lan cắt cành để tặng và chưng tết vì các loại hoa này có đặc tính bền, rực rỡ phù hợp với không khí mùa xuân. Những bình hoa này có giá giao động từ 50 triệu đồng đến 80 triệu đồng nhưng vẫn được các khách hàng VIP mua.

Hoa mai Mỹ khoe sắc

Bình hoa Ilex

Bình hoa địa lan “khủng”

Bên cạnh đó cũng rất nhiều khách quan tâm đến hoa lan hồ điệp nữ hoàng và các bình hoa lan hồ điệp khủng trong dịp tết. Đặc biệt hoa lan hồ điệp nữ hoàng với 20 hoa và nụ, cánh hoa to, khỏe rất được nhiều khách hàng săn đón.

“Tại cửa hàng chúng tôi hoa lan hồ điệp nữ hoàng gần như cháy hàng vì khách hàng đã đặt trước và số lượng có hạn nên cũng khá nhiều người bỏ lỡ việc sở hữu cành lan này. Những chậu lan hồ điệp khủng có số lượng cành hoa từ 100 cành cũng là lựa chọn đặc sắc trong dịp Tết này vì độ hoành tráng và sang trọng”, đại diện cửa hàng Flower box cho biết.

Trong khi đó, ông Trần Văn Tiếp chủ nhiệm hội quán tôi yêu màu tím (Đồng Tháp) hào hứng: “Năm nay có nhiều loại hoa mới ra thị trường và một số loại cháy hàng như hoa violet, cánh bướm xuân, hoa cúc Hà Lan… Tuy nhiên, những dòng hoa cũ sức mua tại vườn ế ẩm hơn so với những giống hoa mới. Về giá cả thì năm nay tốt hơn”, ông Tiếp nói.

Hoa cúc viloet đã hết hàng

“Cánh bướm xuân” một giống mới của hội quán tôi yêu màu tím

Chủ nhiệm hội quán trong vườn hoa của mình

Trong khi đó, ông Đinh Minh Thanh Tùng, Giám đốc công ty TNHH giống cây trồng Thanh Tùng (Đà Lạt) cho biết hoa ly ly kép Đà Lạt đang cháy hàng, giá đang tăng cao.

Hoa ly ly kép màu cam

Giống ly ly kép về ít nên giá tăng

Nhân viên của YSA Orchid farm (Đà Lạt) tăng ca xuất hàng ra thị trường phục vụ tết

TÚ UYÊN

Đang tải...
82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

‘Đây là ổ dịch lớn nhất phát hiện trong cộng đồng từ trước đến nay’

‘Đây là ổ dịch lớn nhất phát hiện trong cộng đồng từ trước đến nay’

10 người ở Quảng Ninh nghi mắc Covid-19

10 người ở Quảng Ninh nghi mắc Covid-19

NÓNG: Bộ Y tế công bố 2 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng

NÓNG: Bộ Y tế công bố 2 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng

TIN MỚI