Khách chụp ảnh biển nhân tạo tại Khoang Xanh – Suối Tiên đầy váng đen và xác côn trùng, đại diện khu du lịch nói gì?

Đại diện khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên cho rằng, những hình ảnh biển nhân tạo có chất bẩn lan truyền trên mạng xã hội là nhằm làm xấu đi hình ảnh của bể bơi tại đây.

Mới đây, vào chiều 10/6, mạng xã hội xôn xao cảnh biển nhân tạo Khoang Xanh – Suối Tiên (Ba Vì, Hà Nội) nổi đầy váng đen, thậm chí cả chuồn chuồn chết dưới nước.

Sự việc trên được được Facebook có tên N.N.V đăng tải kèm dòng thông tin: “Một lần trải nghiệm biển nhân tạo Khoang Xanh – Suối Tiên. Phải nói là kinh tởm và đã quyết định hi sinh thân mình để ghi lai những hình ảnh này”.

Khách chụp ảnh biển nhân tạo tại Khoang Xanh - Suối Tiên đầy váng đen và xác côn trùng, đại diện khu du lịch nói gì? Ảnh 1 Khách chụp ảnh biển nhân tạo tại Khoang Xanh - Suối Tiên đầy váng đen và xác côn trùng, đại diện khu du lịch nói gì? Ảnh 2

Theo hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, dưới làn nước xanh tại khu vực biển nhân tạo có rất nhiều váng đen và chất bẩn khác nhau. Tuy nhiên, trong bức ảnh cũng cho thấy, có khá nhiều du khách cả người lớn và trẻ nhỏ vẫn đang tắm tại hồ nước này.

Khách chụp ảnh biển nhân tạo tại Khoang Xanh - Suối Tiên đầy váng đen và xác côn trùng, đại diện khu du lịch nói gì? Ảnh 3 Khách chụp ảnh biển nhân tạo tại Khoang Xanh - Suối Tiên đầy váng đen và xác côn trùng, đại diện khu du lịch nói gì? Ảnh 4

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ, nhiều người không khỏi giật mình về hình ảnh mặt nước đầy bẩn đến khó tin này.

Facebook Đậu Hà Hà sửng sốt: “Thế sao vẫn bán vé nhỉ?”.

“Bẩn thỉu quá đi mất, bẩn thế này chắc là ngàn năm không bao giờ thay nước”, Facebook Nguyen Thuy Ngan bức xúc.

Liên hệ với V.N (Bắc Ninh) – chủ nhân bài chia sẻ, anh cho hay: “Đây là lần đầu tới đây nhưng cảm thấy rất thất vọng. Hồ bơi khá đông người, nhân viên có mặt ở đó nhưng không biết lý do vì sao họ lại để hồ bơi tệ đến như vậy. Rêu, côn trùng chết… nổi trên mặt nước nhìn thật không thể tả nổi. Mình quyết định xuống hồ để ghi lại những hình ảnh, có lẽ đây là lần cuối cùng cả gia đình đặt chân tới đây”.

Liên quan đến sự việc trên, chiều 11/6, ông Phạm Quang Lợi, Giám đốc khu du lịch Khoang xanh Suối Tiên khẳng định những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội hoàn toàn không đúng sự thật.

Theo ông Lợi, những hình ảnh này là muốn làm xấu đi hình ảnh của bể bơi tại khu du lịch Khoang xanh – Suối Tiên. “Những ngày qua tại bể bơi của khu du lịch này hoàn toàn sạch sẽ và rất nhiều người vô tư tắm rửa, không hề có chất bẩn nào như hình ảnh đã được đăng tải. Tôi đã xem những hình ảnh trên nhưng đây không phải tại bể bơi của chúng tôi. Có thể, đây là do người nào đó cố tình muốn hạ uy tín của bể bơi chỗ chúng tôi”, Giám đốc khu du lịch Khoang xanh Suối Tiên khẳng định.

Định Nguyễn – Nguyệt

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Bão số 9 đổ bộ, vì sao cán bộ Đắk Lắk vẫn đi miền Tây học tập kinh nghiệm?

Bão số 9 đổ bộ, vì sao cán bộ Đắk Lắk vẫn đi miền Tây học tập kinh nghiệm?

Đắk Nông: Phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp trưởng văn phòng và phóng viên nhận 150 triệu của doanh nghiệp

Đắk Nông: Phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp trưởng văn phòng và phóng viên nhận 150 triệu của doanh nghiệp

TIN MỚI

Mùa thu vàng Châu Âu

Mùa thu vàng Châu Âu

Châu Âu đang bước vào mùa thu với một vẻ đẹp riêng biệt, không còn sắc xanh của mùa hè mà thay vào đó là màu vàng...