Khắc Việt nói về tin đồn bay vào Sài Gòn để giải quyết mâu thuẫn với Vũ Khắc Tiệp

Nhắc tới vụ lùm xùm từng gây xôn xao mạng xã hội vì đụng độ với một ông bầu showbiz, ca sĩ Khắc Việt đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.

Trở thành khách mời trong tập 5 chương trình “Chị em chúng mình”, nam ca sĩ Khắc Việt đã trực tiếp trả lời về những tin đồn xung quanh đời tư của mình.

Theo như Hương Giang nhận xét, Khắc Việt là một người công bằng, khảng khái và rất nóng tính, cho nên không kiểm soát được hành động của mình và nhiều khi quên mất rằng mình là nghệ sĩ

Nam ca sĩ phủ nhận từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để đi đóng phim. Về câu chuyện bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội chỉ để ôm hôn người yêu rồi bay về ngay là thật. Đó là mối tình thứ 3 của anh.

Giọng ca “Yêu lại từ đầu” không hề chi tiền tỉ ra làm MV về tình cha con vì anh chuẩn bị đón hai em bé. Lần đầu trải nghiệm làm bố, Khắc Việt có sáng tác một bài hát cho các con nhưng chưa định bỏ số tiền khủng để làm MV.

Hương Giang bất ngờ đặt câu hỏi: “Khắc Việt từng bay vào Sài Gòn để giải quyết mâu thuẫn với một người nổi tiếng?. Tuy không nhắc rõ người nổi tiếng là ai nhưng nhiều người cho rằng Hương Giang đang ý nói tới Vũ Khắc Tiệp.

Nam ca sĩ lập tức giơ bảng “Đồn” và vờ giận dỗi: “Cái chương trình này đừng bao giờ mời tôi nhé! Bà biên tập đâu rồi”.

Khắc Việt cho hay anh là người không để bụng: “Xong là xong lúc đấy, thích thì gặp mặt nhau nói chuyện, Mọi người trên mạng cứ lời ra lời vào, đồn thổi chứ thực ra lật lại những dòng status (trạng thái) của anh, có cái nào đánh đấm hay gì đâu”. Nghe vậy, Hương Giang tiếp lời: “Không nhiều khi anh cũng có nhưng mà anh chỉnh sửa rồi”.

Nhắc lại chuyện ồn ào cũ, lý do Khắc Việt xóa dòng status 90% vì vợ. Anh không muốn vợ bị ảnh hưởng tâm lý trong thời gian thai kỳ.

Nhân đây, Khắc Việt chia sẻ anh rất vui mừng vì ít lâu nữa sẽ chuẩn bị chào đón cùng lúc 2 thành viên mới trong gia đình bởi vợ mang song thai. Nam ca sĩ nghĩ, khi một người đàn ông lên chức bố, tính cách của họ sẽ thay đổi rất nhiều.

Với bản thân Khắc Việt, anh biết dừng ở những điểm thích hợp nhất để không vượt quá giới hạn, luôn giữ hạnh phúc gia đình, luôn giữ cho mình là một người bố tốt.

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Từ vụ xe sang gắn biển xanh bỏ quên, ‘lộ’ nhiều dấu hỏi

Từ vụ xe sang gắn biển xanh bỏ quên, ‘lộ’ nhiều dấu hỏi

Triệu tập con trai chủ nhà có tường bao đổ sập khiến nữ sinh lớp 6 tử vong

Triệu tập con trai chủ nhà có tường bao đổ sập khiến nữ sinh lớp 6 tử vong

Bắt khẩn cấp thanh niên vượt gần 300km rủ bé 12 tuổi vào khách sạn

Bắt khẩn cấp thanh niên vượt gần 300km rủ bé 12 tuổi vào khách sạn

TIN MỚI