Kết hôn sau 1 tháng quen nhau, chồng nổi điên khi phát hiện bí mật động trời của vợ

‘Tôi đã bị cô ta lừa dối, che giấu trong một khoảng thời gian’, người chồng bức xúc sau khi phát hiện bí mật động trời của người vợ.

Trong những ngày gần đây, cư dân mạng Thái Lan đang xôn xao về những cáo buộc của anh Jirayouth Theanboocha (25 tuổi) về vợ cũ. Đăng tải trên trang cá nhân, anh Jirayouth viết: “Mọi người hãy cẩn thận khi chọn bạn đời, nếu không bạn có thể rơi vào trường hợp như tôi đấy. Sau khi kết hôn với vợ cũ, tôi mới biết cô ta bị AIDS. Tôi đã bị cô ta lừa dối, che giấu trong một khoảng thời gian. Và bây giờ, cô ta đã truyền bệnh cho tôi rồi bỏ trốn. Tất cả đã kết thúc thật rồi“.

Kết hôn sau 1 tháng quen nhau, chồng mới phát hiện vợ bị AIDS.

Bài viết sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng được chia sẻ và nhận về hàng nghìn lượt bình luận, đa số đều chỉ trích vợ cũ của anh Jirayouth. Tuy nhiên, lúc này người vợ (22 tuổi) đã lên tiếng thanh minh cho bản thân, thậm chí đổ ngược lại lỗi cho người chồng rằng cô đã nhắc nhở anh ta đeo bao cao su trước khi quan hệ nhưng anh ta không chịu. “Anh ta hầu như không đeo bao cao su, anh ta đáng bị nhiễm bệnh lắm“, người vợ bức xúc.

Vợ của anh Jirayouth Theanboocha.

Các phương tiện truyền thông sau đó đã nhanh chóng liên hệ với anh Jirayouth cũng như vợ của anh ta để tìm hiểu rõ sự thật. Chia sẻ với phóng viên, người phụ nữ 22 tuổi nói: “Tôi và anh ấy bắt đầu hẹn hò vào tháng 9/2019. Chúng tôi đã kết hôn chỉ sau 1 tháng tìm hiểu nhau.

Thực tế, tôi không muốn kết hôn vào thời điểm đó, nhưng anh ấy đã nài nỉ và tôi gật đầu đồng ý. Anh ấy chi trả 30.000 baht (khoảng 22,5 triệu đồng) cho tiền sính lễ và chúng tôi có một đám cưới đơn giản“.

Sau khi kết hôn, người vợ hoàn toàn không nói sự thật cho chồng biết khiến anh ta cũng bị nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, người vợ cũng thẳng thắn thừa nhận rằng cô đã không nói sự thật về bệnh tình của mình với chồng trước và sau khi kết hôn. Dù vậy, người vợ trẻ vẫn có ý thức muốn bảo vệ cho chồng bằng cách nhắc nhở anh đeo bao cao su trước khi hai vợ chồng “sinh hoạt”.

Tôi thừa nhận, tôi đã không nói cho anh ấy biết tôi mắc bệnh AIDS. Thế nhưng, mỗi khi chúng tôi quan hệ, tôi đều nhẹ nhàng nhắc nhở anh ấy đeo bao cao su, nhưng anh ấy hầu như không đeo nó. Thậm chí, khi tôi tới ‘ngày đèn đỏ’, anh ấy cũng buộc tôi phải ‘gần gũi’ với anh ấy. Anh ta đáng bị nhiễm bệnh lắm“, người vợ nói.

Hồ sơ bệnh án của người vợ.

Giấy không bao giờ gói được lửa, vào đầu năm nay, anh Jirayouth bắt đầu nghi ngờ vợ mình. Trong một lần vợ đi vắng, Jirayouth đã lục tủ đồ của vợ và phát hiện vợ mắc căn bệnh thế kỷ sau khi kiểm tra hồ sơ bệnh án của cô.

Vợ cũ của Jirayouth nói: “Tôi đã sai khi không nói ra sự thật sau khi kết hôn. Khi thấy bệnh án của tôi, anh ta đã nổi điên lên và liên tục đe dọa tôi rằng nếu dám ly hôn, anh ta sẽ giết tôi.

Tuy nhiên, lý do thực sự khiến tôi rời bỏ anh ta là do anh ta là một kẻ nghiện ngập, rượu chè be bét và lêu lổng, không làm gì từ sáng tới tối. Tôi phải tự kiếm tiền để nuôi sống bản thân. Sau khi ly hôn, anh ta cay cú vì điều đó nên đã đăng tải bệnh tình của tôi lên khắp trang mạng xã hội khiến tôi bị mất việc. Hiện tại, tôi đã yêu cầu anh ta xóa hết các bài đăng trên mạng xã hội, nếu không tôi sẽ tố tụng và kiện anh ta“.

Sau vụ lùm xùm trên mạng xã hội, vợ của anh Jirayouth Theanboocha đã bị đuổi việc.

Vợ cũ của Jirayouth cũng cho biết, hiện tại cô đã có bạn trai mới và cô cũng thẳng thắn chia sẻ về bệnh tình của mình với bạn trai. Tuy nhiên, cặp đôi có áp dụng các phương pháp quan hệ tình dục an toàn. Sau khi tin tức không hay về bạn gái xuất hiện trên mạng xã hội xuất hiện, người bạn trai kia cũng đi kiểm tra để đảm bảo sức khỏe nhưng kết quả vẫn chưa có.

Phương An

Đang tải...
Diễn biến mới nhất vụ Lê Quốc Tuấn gây án mạng ở Củ Chi

Diễn biến mới nhất vụ Lê Quốc Tuấn gây án mạng ở Củ Chi

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Ngân 98 phản ứng bất ngờ khi được mời ‘đi chơi’ cùng đại gia 3 ngày với giá ‘bằng vài năm đi diễn’

Ngân 98 phản ứng bất ngờ khi được mời ‘đi chơi’ cùng đại gia 3 ngày với giá ‘bằng vài năm đi diễn’

Phía sau những vụ án mại dâm ‘sáu múi’

Phía sau những vụ án mại dâm ‘sáu múi’

TIN MỚI