'Kẻ hủy diệt 4' còn một bản dựng khác đen tối hơn

Đạo diễn McG cho biết anh đang lưu giữ một bản dựng khác của 'Terminator Salvation' (2009) – phần bốn của thương hiệu khoa học viễn tưởng 'Kẻ hủy diệt'.

Hôm 11/9, CBR đưa tin đạo diễn McG tiết lộ sự tồn tại của một phiên bản Terminator Salvation (2009) đen tối hơn những gì khán giả từng theo dõi ngoài rạp. Cùng với đó, anh bày tỏ suy nghĩ về những bình luận trái chiều xung quanh bộ phim. Theo McG, tác phẩm không dở như nhiều nhận xét ban đầu.

“Tôi có cảm giác dù đã đưa ra nhiều quyết định đúng đắn, chúng tôi vẫn phạm đủ sai lầm để hứng chịu luồng chỉ trích từ cộng đồng người hâm mộ Terminator. Sự thật khiến tôi có chút đau lòng. Nhưng kỳ lạ thay, tôi cảm thấy chất lượng bộ phim tăng dần theo thời gian”, anh chia sẻ.

'Kẻ hủy diệt 4' còn một bản dựng khác đen tối hơn Ảnh 1

Năm 2009, Terminator Salvation chỉ thu về hơn 371,3 triệu USD từ phòng vé toàn cầu, trong khi ban đầu tiêu tốn 200 triệu USD để sản xuất. Ảnh: Sony.

Những năm trở lại đây, nhận xét của khán giả về Terminator Salvation có xu hướng tích cực hơn sau thất bại liên tiếp của Terminator Genisys (2015) và Terminator: Dark Fate (2019) – hai phần hậu truyện với tham vọng tái khởi động thương hiệu kinh điển.

“Terminator Salvation còn một phiên bản khác. Tôi đang lưu giữ bản dựng ấy và không ít cư dân mạng bày tỏ mong muốn được theo dõi. Điều này thực sự thú vị! Nhưng tôi nghĩ mình còn nhiều điều cần giải quyết với nó”, McG nói.

Anh tiếp tục: “Rõ ràng Jonah Nolan (biên kịch không được nhắc tên của Terminator Salvation) là một biên kịch rất, rất say nghề và đã nỗ lực hết mình cho bộ phim. Christian Bale là diễn viên tài năng bậc nhất. Còn Sam Worthington cũng có một màn trình diễn tuyệt vời”.

McG thừa nhận trách nhiệm thuộc về anh khi không thể biến Terminator Salvation thành tác phẩm chỉn chu, đẹp lòng khán giả. “Có thể bản dựng Terminator Salvation tôi bí mật lưu giữ lâu nay chính là câu trả lời. Nó đen tối hơn rất nhiều! Tôi không biết nữa, quyền quyết định thuộc về người hâm mộ”, McG kết luận.

Anh Phan

Đang tải...
Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng giai đoạn 4

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng giai đoạn 4

Hỗn chiến kinh hoàng ở Gò Vấp

Hỗn chiến kinh hoàng ở Gò Vấp

Nguyên nhân ban đầu vụ đôi nam nữ tử vong trên ô tô

Nguyên nhân ban đầu vụ đôi nam nữ tử vong trên ô tô

Mất tích 2 năm, trôi trên biển, 1 người được tìm thấy còn sống

Mất tích 2 năm, trôi trên biển, 1 người được tìm thấy còn sống

TIN MỚI