Kẻ đồi bại 8 lần xâm hại bé gái ở Sa Pa

Từ tháng 1 đến ngày 19/2, đối tượng đã xâm hại tình dục 8 lần bé gái ở nhiều địa điểm khác nhau.

Hai đối tượng đang bị công an thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai tạm giữ để điều tra, làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi là Chang A Phình (24 tuổi, trú tại thôn Can Ngài, xã Tả Phìn, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai) và Má A Khi (19 tuổi, trú tại tổ 2, phường Hàm Rồng, thị xã Sa Pa).

Ngày 18/2, cơ quan cảnh sát điều tra công an thị xã Sa Pa (Lào Cai) đã nhận được đơn trình báo của cháu S.T.T. (15 tuổi, trú tại thị xã Sa Pa) về việc bị Chang A Phình xâm hại tình dục vào ngày 17/2 tại khu vực phường Cầu Mây, thị xã Sa Pa.

Nhận được tin báo, công an thị xã đã chỉ đạo đội cảnh sát điều tra xác minh vụ việc.

Cùng ngày, qua quá trình vận động của cơ quan công an, Chang A Phình đã đến công an thị xã Sa Pa đầu thú.

Phình và Khi tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan công an, Chang khai nhận quen biết và nói chuyện với cháu S.T.T. qua Facebook rồi rủ cháu T. đến khu vực nhà bỏ hoang tại khu vực tổ 1, phường Cầu Mây. Chang nói mình chưa có vợ và tỏ tình rồi muốn cưới T. về làm vợ, sau đó xâm hại tình dục cháu T..

Sau đó vài hôm, công an thị xã Sa Pa tiếp tục nhận được đơn trình báo của anh C.A.T. (32 tuổi; ngụ xã Tả Phìn, thị xã Sa Pa) về việc có con gái tên là C.A.L. (14 tuổi) bị Má A Khi xâm hại tình dục nhiều lần.

Qua quá trình điều tra, Má A Khi đã tìm đến cơ quan chức năng đầu thú. Khi khai nhận có quen em C.A.L. qua mạng xã hội Facebook.

Mặc dù đã có vợ con, nhưng Khi vẫn tỏ tình và ngỏ lời muốn cưới C.A.L. về làm vợ. Từ đầu tháng 1 đến ngày 19/2, Khi đã 8 lần xâm hại tình dục cháu L. tại nhiều địa điểm khác nhau. Hiện các vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Thời gian qua công an đã bắt giữ không ít đối tượng xâm hại bé gái sau khi quen nạn nhân qua mạng xã hội.

Ngày 15/1, công an tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Lê Quốc Trung (18 tuổi, ngụ huyện Tân Hồng, Đồng Tháp) về tội giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi.

Vào khoảng cuối năm 2019 thông qua mạng xã hội Facebook, bị can Trung và em PHKQ (13 tuổi) quen nhau. Đến ngày 7/11/2020, Trung chạy xe máy đến trường đón Q. tới nhà bạn Trung chơi và tổ chức nhậu.

Sau khi nhậu xong, Trung đã làm chuyện người lớn với em Q. Sáng hôm sau, Trung đưa em Q. trở lại trường học thì bị gia đình em Q. bắt gặp và phát hiện sự việc.

Đang tải...
Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

TIN MỚI