K-ICM bỗng dưng xóa sạch toàn bộ hình ảnh trên Instagram, chuyện gì đã xảy ra?

Động thái của K-ICM khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng hoang mang.

Mới đây, K-ICM đã khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng hoang mang khi có động thái lạ trên mạng xã hội. Cụ thể, tài khoản Instagram cá nhân của K-ICM bất ngờ bị xóa sạch toàn bộ hình ảnh cũng như lượt theo dõi mà không có bất kỳ một lời thông báo nào về nguyên nhân.

K-ICM bỗng dưng xóa sạch toàn bộ hình ảnh trên Instagram, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 1

Trước đó, tài khoản Instagram của K-ICM là nơi nam producer chia sẻ rất nhiều những hình ảnh, từ thuở chập chững vào nghề cho tới bây giờ. Người hâm mộ cũng xem đây là một quyển nhật ký đặc biệt, để có thể theo dõi lại những hình ảnh trong quá khứ của K-ICM. Thế nên hành động bất ngờ này của nam producer đã khiến không ít người cảm thấy lo lắng.

K-ICM bỗng dưng xóa sạch toàn bộ hình ảnh trên Instagram, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng, có thể K-ICM đang “chơi chiêu” để chuẩn bị cho một điều đặc biệt gì đó. Bởi trên thế giới, đã có không ít ngôi sao đình đám cũng áp dụng công thức xóa sạch toàn bộ trên Instagram trước thềm comeback.

K-ICM bỗng dưng xóa sạch toàn bộ hình ảnh trên Instagram, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 3

Thời gian gần đây, K-ICM đang tất bật chuẩn bị cho dự án album Ai mang cô đơn đi. Nam Producer liên tục phát hành những sản phẩm tiếp theo sau thành công của ca khúc mở đường cùng tên. Nên không loại trừ khả năng, việc K-ICM xóa sạch (hoặc ẩn) hình ảnh trên Instagram có thể là hành động để gây sự chú ý trước giai đoạn cho sản phẩm chính thức lên sóng.

K-ICM bỗng dưng xóa sạch toàn bộ hình ảnh trên Instagram, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 4

Đậu Đậu

TIN MỚI

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Thau cá rô ruộng tươi rói nhảy tanh tách, mớ lươn đồng bò trườn. Sản vật mùa nước nổi miền Tây như cá linh, cá...