Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng

Những chiếc nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới triệu đô của các ngôi sao không chỉ tượng trưng cho tình yêu mà còn thể hiện đẳng cấp cá nhân của mỗi mỹ nhân.

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 1

Hailey Bieber: Nhẫn đính hôn của Hailey được Justin mua từ thương hiệu trang sức Jack Solow của New York. Theo TMZ, chiếc nhẫn kim cương khoảng 6 đến 10 cara, trị giá ước chừng khoảng 500.000 USD (hơn 11,5 tỷ đồng). Không có gì ngạc nhiên khi Hailey nói rằng cô sợ làm mất chiếc nhẫn này. Ảnh: @haileybieber.

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 2 Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 3 Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 4
Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 5

Katy Perry: Valentine năm nay, cô và Orlando Bloom đã đính hôn sau ba năm yêu nhau. Trong bức ảnh trên Instagram, Katy đã khoe về chiếc nhẫn có hình bông hoa nở rộ, tượng trưng cho họ của Bloom. "Bông hoa nở" này là gồm một viên kim cương hình bầu dục màu hồng 4 cara được bao quanh bởi 8 viên kim cương trắng. Chiếc nhẫn độc đáo này được phỏng đoán có giá tối đa tầm 5 triệu USD (khoảng 115 tỷ đồng). Ảnh: @katyperry, TMZ.

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 6

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 7

Beyonce: Chiếc nhẫn đính hôn của Jay-Z dành cho nữ ca sĩ R&B đình đám cũng được phỏng đoán có giá khoảng 5 triệu USD vào năm 2008. Theo các chuyên gia trang sức, giá trị của chiếc nhẫn này bây giờ ước tính lên đến khoảng 10 triệu USD (khoảng 230 tỷ đồng). Chiếc nhẫn có mặt kim cương hình chữ nhật nặng 18 cara đến từ Lorraine Schwartz – thương hiệu trang sức New York được các ngôi sao yêu thích. Ảnh: Pinterest, Sohu.

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 8 Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 9 Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 10

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 11

Kim Kardashian: Chiếc nhẫn kim cương hình chữ nhật của người đẹp “siêu vòng 3” cũng được Kanye West mua từ thương hiệu Lorraine Schwartz, nặng 15 cara và ước tính có giá khoảng 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng). Ảnh: @kimkardashian, Pinterest.

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 12

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 13

Chiếc nhẫn đính hôn của Công nương Kate cũng có giá trị ngang ngửa với chiếc nhẫn Justin tặng Hailey. Nó bao gồm 14 viên kim cương được bao quanh viên sapphire hình bầu dục 18 cara. Đặc biệt, chiếc nhẫn này trước đây thuộc về Công nương Diana, mẹ của Hoàng tử William. Đây cũng là nhẫn đính hôn của Hoàng tử Charles và Công nương Diana. Ảnh: Pinterest.

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 14 Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 15

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 16

Amal Clooney: Nam tài tử từng giành giải Oscar – George Clooney đã cầu hôn người đẹp Amal bằng chiếc nhẫn kim cương 7 cara trị giá ước tính khoảng 750.000 USD (khoảng 17 tỷ đồng). Ảnh: Pinterest.

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 17
Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 18

Jennifer Lopez: Gần đây, Instagram của J.Lo đăng tải hình ảnh bạn trai Alex Rodriguez cầu hôn cô. Cặp đôi yêu nhau từ tháng 3/2017 và cựu cầu thủ bóng bầu dục đã chọn một chiếc nhẫn kim cương 16 cara. Trị giá của chiếc nhẫn được giới kim hoàn phỏng đoán rơi vào tầm giá từ 1 triệu đến 5 triệu đô (khoảng 23 đến 115 tỷ đồng). Ảnh: @jlo.

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 19

Elizabeth Taylor: Nhắc đến trang sức, chúng ta phải nhắc đến nữ diễn viên huyền thoại Elizabeth Taylor. Bà là một người có niềm say mê đặc biệt đối với trang sức. Sau khi bà qua đời vào năm 2011, tài sản của bà đã được bán đấu giá ở New York, bao gồm gần 300 món trang sức mà bà đã sở hữu trong suốt cuộc đời mình. Giá trị của chúng ước tính lên đến 30 triệu USD (khoảng 694 tỷ đồng).

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 20

Một trong những món trang sức tiêu biểu nhất phải kể đến chiếc nhẫn kim cương nặng 29,4 cara mà người chồng thứ ba – Michael Todd – đã tặng bà vào năm 1957. Ảnh: Pinterest.

Justin Bieber tặng Hailey nhẫn đính hôn hơn 11 tỷ đồng Ảnh 21

Ngoài ra, người chồng thứ năm – Richard Burton từng tặng nữ minh tinh quà sinh nhật năm 40 tuổi là chiếc nhẫn kim cương nặng 33,19 cara. Sau này, chiếc nhẫn được đặt theo tên của Elizabeth, “Elizabeth Taylor Drill”. Elizabeth rất yêu thích chiếc nhẫn này và đeo nó mỗi ngày trong suốt 30 năm. Chiếc nhẫn được bán vào năm 2011 với mức giá đáng kinh ngạc là 8,8 triệu USD (khoảng 203 tỷ đồng). Ảnh: Pinterest.

Thụy Phụng

Đang tải...
Sáng 25-6: 57/91 ca COVID-19 ở TP.HCM, gần 3 triệu người đã được tiêm vắc xin

Sáng 25-6: 57/91 ca COVID-19 ở TP.HCM, gần 3 triệu người đã được tiêm vắc xin

Gia Lai: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

Gia Lai: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

Đắk Lắk: Nam sinh lớp 2 bị rắn cắn tử vong

Đắk Lắk: Nam sinh lớp 2 bị rắn cắn tử vong

Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

TIN MỚI