Juky San hóa nàng thơ tao nhã, đẹp thoát tục mơ màng giữa tiết Xuân

Vẫn là hình ảnh nàng thơ trong trẻo, nhưng qua những shoot ảnh mới, Juky San đã mang đến một phong cách thật sự khác biệt, đậm chất high fashion.

Juky San là một trong những cái tên để lại nhiều dấu ấn qua cuộc thi The Voice 2019. Sau chương trình, cô nàng tiếp tục chinh phục khán giả với nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu, Valentine tới đây, nữ ca sĩ chuẩn bị cho ra mắt MV “Phải chăng em đã yêu” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Bên cạnh âm nhạc, Juky San còn “đốn tim” fan với nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo, chuẩn “nàng thơ thanh xuân” của bao người. Mới đây, nữ ca sĩ vừa mang đến bộ ảnh thú vị, đậm chất high fashion. Vẫn là nét đẹp lôi cuốn như sương mai, nhưng concept, cách trang điểm cùng từng khuôn hình mới mẻ đã cho thấy một Juky San thật khác!

Một trong những điều có thể nói là “điểm cộng” của Juky San trong bộ ảnh này là việc cô nàng dám thử thách, bứt phá hình ảnh thoát khỏi khuôn mẫu nàng thơ nhẹ nhàng.

Nét diễn lạnh lùng, sắc sảo, lối trang điểm khác lạ với sự tung tẩy màu sắc, tưởng không hợp mà hóa ra lại vô cùng hài hòa.

Cũng là áo dài, áo yếm nhưng qua cách xử lý chất liệu, sắp xếp cấu trúc trang phục cho thấy một nét cổ truyền rất “Tết” mà cũng cực kỳ mới mẻ. Không cần hoa đào, hoa mai rợp trời… Bộ ảnh “Mơ Xuân” mang đến một mùa Xuân trong veo, đẹp nhưng buồn mang mác, chút luyến tiếc vì những ngày đầu năm mới không được trọn vẹn trong hoàn cảnh khó khăn này.

Cái hay của e-kip là khai thác được nét đẹp thơ mộng, trong veo của Juky San theo một cái nhìn rất khác, hay nhìn nhận về một bộ ảnh Tết đi ngược với suy nghĩ thường trực của mọi người, nhưng vẫn hài hòa từng chút.

Góc ảnh mới mẻ, đậm chất high fashion trong từng shoot hình gây thương nhớ, khó quên trong lòng fan.

Nữ ca sĩ cho biết: “Thực hiện bộ ảnh Xuân vào thời điểm cả nước chúng ta ai ai cũng đang phải trải qua những giai đoạn khó khăn, mong rằng, đây là lời chúc bình an và may mắn từ Juky San cho tất cả chúng ta trong năm mới này…”.

Khôi Ngô

Đang tải...
Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Cả làng ở Kon Tum có 3 người chết, 21 người nhập viện với cùng triệu chứng

Cả làng ở Kon Tum có 3 người chết, 21 người nhập viện với cùng triệu chứng

TIN MỚI