Jo In Sung, Jung Woo Sung từng tranh nhau trả tiền ăn cho một cô gái

Hai tài tử hàng đầu của màn ảnh Hàn đã có một kỷ niệm hài hước 'khó đỡ' trong dịp gặp gỡ nữ diễn viên hài Kim Shin Young.

Trong một tập phát sóng gần đây thuộc chương trình tạp kỹ The Manager (đài MBC), nữ diễn viên hài Kim Shin Young – cũng chính là người chủ trì (host) – đã tiết lộ với hai khách mời Hwang Jung Min và Lee Jung Jae về một kỷ niệm thú vị liên quan tới hai tài tử Jo In Sung và Jung Woo Sung.

Kim Shin Young cho biết ở lần gặp đầu tiên với hai nam diễn viên trên, cô rất hồi hộp. “Trong quá khứ, em từng chạm mặt Jo In Sung và Jung Woo Sung rồi, nhưng chẳng hiểu sao hôm ấy em lại cảm thấy hồi hộp một cách kỳ lạ”, nữ diễn viên hài chia sẻ với hai tiền bối Hwang Jung Min và Lee Jung Jae.

Jo In Sung, Jung Woo Sung từng tranh nhau trả tiền ăn cho một cô gái Ảnh 1

Kim Shin Young cảm thấy hồi hộp vì cùng một lúc gặp cả Jo In Sung lẫn Jung Woo Sung.

Kim Shin Young còn hài hước thuật lại tình trạng “hỗn loạn” trong buổi gặp gỡ hai tài tử: “Jo In Sung và Jung Woo Sung đã gần như đánh nhau, tranh giành nhau chỉ vì cả hai anh đều muốn trả tiền bữa ăn cho em. Khi đó, em chỉ đơn giản là ra ngoài ăn một bữa, rồi bất chợt gặp anh Cha Tae Hyun.

Anh ấy giới thiệu em với Jo In Sung và Jung Woo Sung. Em hồi hộp đến mức nói lộn câu ‘Xin chào, rất vui được gặp các anh’ thành ‘Xin chào được gặp các anh’”.

Bên dưới bài viết nói về kỷ niệm hài hước trên ở trang Soompi, một số khán giả để lại bình luận xuýt xoa, đồng thời bày tỏ cảm xúc tương tự Kim Shin Young: “Có cảm giác như cô ấy trở thành người quan trọng”, “Nếu là tôi, tôi cũng chẳng thể thốt ra bất cứ điều gì nếu một ngày nào đó được gặp cả Jo In Sung lẫn Jung Woo Sung như vậy”…

Jo In Sung, Jung Woo Sung từng tranh nhau trả tiền ăn cho một cô gái Ảnh 2

Bộ đôi tài tử đã đánh nhau chỉ vì… tranh trả tiền ăn cho đàn em.

Jo In Sung sinh năm 1981, là một trong những tài tử được trả cát-xê cao nhất mảng truyền hình. Anh sở hữu kỹ năng diễn xuất ấn tượng và ngoại hình xuất chúng. Ngôi sao 39 tuổi nổi tiếng qua những tác phẩm như The Classic, That Winter, The Wind Blows, It’s Ok It’s Love, A Frozen Flower…

Jung Woo Sung sinh năm 1973, là một trong những diễn viên thực lực hàng đầu của điện ảnh Hàn với gia tài phim ảnh đồ sộ. Những bộ phim nổi bật của tài tử là Daisy, A Moment To Remember, Cold Eyes, The King… Nhiều ngôi sao lớn như Jang Dong Gun, Hyun Bin, Jo In Sung, Son Ye Jin, Han Hyo Joo… từng nhất trí chọn Jung Woo Sung là hình mẫu tuyệt vời nhất, là “quý ông của những quý ông”.

Nguyên Hạnh

Đang tải...
Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đưa thi thể 22 chiến sĩ về Đông Hà: Nỗi đau thấu trời đất

Đưa thi thể 22 chiến sĩ về Đông Hà: Nỗi đau thấu trời đất

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Khởi tố gã chồng dùng đục đâm vợ tử vong vì nghi bị ‘cắm sừng’

Khởi tố gã chồng dùng đục đâm vợ tử vong vì nghi bị ‘cắm sừng’

TIN MỚI