Jay Quân tình tứ cùng Chúng Huyền Thanh trong MV mới, sự xuất hiện của Chị Cả gây bất ngờ

Dù mang bầu hơn 6 tháng nhưng khi nghe ông xã Jay Quân chia sẻ về dự án, Chúng Huyền Thanh đã xung phong hỗ trợ hết mình.

Tối 15/1, MV Take You Away của ca sĩ Jay Quân đã chính thức được giới thiệu đến công chúng. Đây là sản phẩm mở đầu cho chuỗi những MV được lên ý tưởng kết hợp âm nhạc và du lịch. Một dự án đầy tâm huyết của Jay Quân, cùng với sự hỗ trợ hết mình từ bà xã Chúng Huyền Thanh.

Với sự ảnh hưởng ở vị trí hiện tại, Jay Quân cùng ê kíp đã nuôi dưỡng ý tưởng thực hiện một chuỗi MV đi qua nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng dọc chiều dài đất nước. Mỗi MV sẽ gần như một thước phim được quay chỉn chu để giới thiệu không chỉ cảnh đẹp mà còn là con người, ẩm thực, văn hóa.

Jay Quân tình tứ cùng Chúng Huyền Thanh trong MV mới, sự xuất hiện của Chị Cả gây bất ngờ Ảnh 1 Jay Quân tình tứ cùng Chúng Huyền Thanh trong MV mới, sự xuất hiện của Chị Cả gây bất ngờ Ảnh 2 Jay Quân tình tứ cùng Chúng Huyền Thanh trong MV mới, sự xuất hiện của Chị Cả gây bất ngờ Ảnh 3

Jay Quân tình tứ cùng Chúng Huyền Thanh trong MV mới, sự xuất hiện của Chị Cả gây bất ngờ Ảnh 4

Trên nền bài hát Take You Away hiện đại, tươi trẻ và phóng khoáng, người yêu nhạc được thưởng thức lại giọng hát của Jay Quân nam tính và tràn đầy năng lượng. MV được quay chỉn chu với những cú flycam rộng mở cho người xem thấy được vẻ đẹp của Đà Nẵng qua những địa điểm nổi tiếng.

Dự án có sự góp mặt của 2 nhân vật đặc biệt, Chúng Huyền Thanh và Rapper Chị Cả. Dù đã mang bầu hơn 6 tháng nhưng khi nghe ông xã Jay Quân chia sẻ về dự án, Chúng Huyền Thanh đã xung phong được giúp một tay để bồi đắp phần nội dung cho ý nghĩa nhất. Sự xuất hiện của Rapper Chị Cả cùng cách gieo vần độc đáo mang đến một màu sắc thú vị cho Take You Away.

Jay Quân tình tứ cùng Chúng Huyền Thanh trong MV mới, sự xuất hiện của Chị Cả gây bất ngờ Ảnh 5 Jay Quân tình tứ cùng Chúng Huyền Thanh trong MV mới, sự xuất hiện của Chị Cả gây bất ngờ Ảnh 6 Jay Quân tình tứ cùng Chúng Huyền Thanh trong MV mới, sự xuất hiện của Chị Cả gây bất ngờ Ảnh 7 Jay Quân tình tứ cùng Chúng Huyền Thanh trong MV mới, sự xuất hiện của Chị Cả gây bất ngờ Ảnh 8 Jay Quân tình tứ cùng Chúng Huyền Thanh trong MV mới, sự xuất hiện của Chị Cả gây bất ngờ Ảnh 9 Jay Quân tình tứ cùng Chúng Huyền Thanh trong MV mới, sự xuất hiện của Chị Cả gây bất ngờ Ảnh 10

Jay Quân tình tứ cùng Chúng Huyền Thanh trong MV mới, sự xuất hiện của Chị Cả gây bất ngờ Ảnh 11

MV Take You Away mang thông điệp ý nghĩa dù đi đến nơi đâu, chân trời góc biển, khi tay trong tay và thương yêu san sẻ thì sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Di Lâm

Đang tải...
Top con giáp vận đỏ hơn son, tiền vào như nước từ rằm tháng giêng

Top con giáp vận đỏ hơn son, tiền vào như nước từ rằm tháng giêng

Hơn 22 nghìn ha rừng ở Đắk Lắk bị xóa sổ ra sao?

Hơn 22 nghìn ha rừng ở Đắk Lắk bị xóa sổ ra sao?

Mỗi tỉnh một sân bay, tiền đâu? ai bay?

Mỗi tỉnh một sân bay, tiền đâu? ai bay?

Kon Tum: Công bố, trao quyết định chỉ định sĩ quan Biên phòng tham gia cấp ủy

Kon Tum: Công bố, trao quyết định chỉ định sĩ quan Biên phòng tham gia cấp ủy

TIN MỚI

Bàn tay làm nên tất cả

Bàn tay làm nên tất cả

'Người của công chúng' là tên gọi vui mà anh chị em công nhân khai thác mủ cao su của Công ty 74 dành cho Rơ Mah...