Jang Dong Gun mở tiệc thác loạn khi vợ mang thai?

Hình tượng ‘ông chồng quốc dân’ của Jang Dong Gun sụp đổ sau khi các tin nhắn liên quan đến tình dục bị tiết lộ. Mới đây, anh tiếp tục vướng nghi vấn mở tiệc sex cùng Joo Jin Mo.

Ngày 10/1, truyền thông Hàn Quốc chấn động trước những đoạn tin nhắn riêng tư bị phát tán trên mạng giữa hai tài tử nổi tiếng Jang Dong Gun và Joo Jin Mo. Trong đó, hai nam diễn viên bàn bạc về việc tìm những nữ người mẫu xinh đẹp để thực hiện giao dịch mua dâm.

Tuy nhiên, câu chuyện không dừng lại ở việc sao nam họ Jin giới thiệu nhiều cô gái trẻ tuổi nóng bỏng cho người bạn thân bằng ảnh. Mới đây, những đoạn tin nhắn tiếp theo trong cuộc trò chuyện giữa hai nam diễn viên tiếp tục bị rò rỉ.

Joo Jin Mo và Jang Dong Gun bị lộ tin nhắn tìm các cô gái trẻ mua vui và mở tiệc thác loạn.

Trong đoạn đối thoại, sau khi bị Jang Dong Gun từ chối 2 lời chào hàng, Joo Jin Mo đã tiếp tục gửi ảnh một cô gái tên K diện trang phục bikini trắng, vốn là siêu mẫu trong giới cho tài tử Phẩm chất quý ông .

Joo Jin Mo cho hay anh có hẹn với các cô nàng nóng bỏng vào lúc 22h và hỏi liệu rằng Jang Dong Gun có muốn ghé sang gặp K. Do có hứng thú với nữ siêu mẫu tên K, nam diễn viên 47 tuổi sau đó đã đồng ý gặp mặt.

Ở một cuộc trò chuyện khác, Jang Dong Gun đã đề nghị Joo Jin Mo tổ chức một bữa tiệc sex với các cô gái đã kết hôn ở độ tuổi 30, vóc dáng gợi cảm, cao gầy. Trước lời đề nghị có phần bất ngờ của bạn thân, nam diễn viên họ Joo tỏ ra ngạc nhiên.

Tuy nhiên, do không có “hàng” sẵn nên kế hoạch này đã bị hủy bỏ. Dẫu vậy, Jang Dong Gun cho hay anh vẫn sẽ tìm kiếm “niềm vui” trong ngày nghỉ khi đang làm việc ở Busan.

Theo QQ , toàn bộ nội dung tin nhắn bị phát tán là vào năm 2013. Thời điểm này Joo Jin Moo vẫn là quý ông độc thân, trong khi đó Jang Dong Gun đã kết hôn. Đáng chú ý là vợ của nam diễn viên họ Jang – Go So Young khi đó đang mang thai con gái thứ 2.

Vợ chồng Jang Dong Gun – Go So Young.

Chính vì vậy, khi đoạn tin nhắn này được đăng tải nhiều người cho rằng tài tử Anh em nhà bác sĩ đã lén ăn vụng với gái bán dâm trong thời gian bà xã mang bầu. Vụ việc khiến công chúng đặt câu hỏi về đời sống tình ái thác loạn của Jang Dong Gun, đồng thời đặt nghi vấn về nhân cách của nam diễn viên.

Trước những tin tức tiêu cực bủa vây, Jang Dong Gun đã lên tiếng phủ nhận, còn bà xã anh – Go So Young đến nay vẫn giữ im lặng.

Di Hy

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Nữ bị cáo mang con mới sinh đến tòa

Đắk Lắk: Nữ bị cáo mang con mới sinh đến tòa

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

TIN MỚI