Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9

Lấy cảm hứng từ chú ngựa độc giác (unicorn), NTK Ivan Trần đưa khán giả trở về với một tuổi thơ bình yên đầy màu sắc thông qua từng thiết kế trong BST 'Amour BéBé'.

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 1

Nhà thiết kế Ivan Trần (tên thật là Trần Nguyễn Anh Minh) chạm ngõ thời trang với thành tích “Top 6 Project Runway Vietnam 2015”. Trở lại sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9, anh mang đến những thiết kế đầy sắc màu mang cảm hứng vị lai dành cho trẻ em.

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 2

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 3

NTK Ivan Trần chia sẻ, với BST “Amour BéBé”, anh muốn cách điệu hóa vẻ đẹp thánh thiện của unicorn – ngựa độc giác. Chính vẻ đẹp hoang dã, không thể thuần hóa và đầy màu sắc thần tiên của loài vật này trở thành giấc mơ và là câu chuyện cổ tích của nhiều trẻ nhỏ.

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 4

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 5

NTK Ivan Trần truyền tải vào BST nét ngây ngô dễ thương của trẻ thơ, BST “Amour BéBé” không chỉ là món quà dành tặng các bé thơ mà còn là món quà dành tặng cho tuổi thơ của chính bản thân mình.

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 6

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 7

Sử dụng tông màu chủ đạo tím, hồng trên nền trắng, BST mang đến vẻ đẹp ngây ngô và dễ thương. Các người mẫu nhí hóa thân thành những chú unicorn hoang dã, mang nét đẹp thánh thiện và hồn nhiên.

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 8 Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 9

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 10

Các thiết kế xòe bồng được tận dụng triệt để trong từng thiết kế. Chất liệu voan tôn lên vẻ đẹp thần tiên của chú ngựa độc giác. Tất cả hòa quyện cùng mang đến một đêm diễn nhiều thú vị.

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 11 Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 12

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 13

Đêm diễn xuất hiện không ít những mẫu “siêu nhí”, mang đến sự thích thú và làn gò mới cho Aquafina VIFW mùa thứ 9. Không thể phủ nhận rằng, BST Amour BéBé” khiến khán giả thích thú và đón nhận hơn cả.

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 14 Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 15
Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 16

BST đưa tất cả khán giả tại khán đài như quay ngược về tuổi thơ, đắm mình trong những hồn nhiên và vui vẻ, được sống lại cảm giác vô lo của trẻ con.

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 17

Được biết, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người giúp NTK Ivan Trần lựa chọn và chỉ dẫn các người mẫu nhí trước buổi biểu diễn chính thức. Nhiều người còn cho rằng chính Mr. Đàm là vedette của BST lần này.

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 18
Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 19

Tuy nhiên, mọi đồn đoán hoàn toàn bị xóa bỏ bởi sự xuất hiện của Hương Giang Idol. Nữ hoa hậu tự tin khoe thân hình mảnh mai, quyến rũ trong trang phục metalic hiện đại được cách điệu các chi tiết uốn lượn tạo sự hài hòa giữa cá tính và mềm mại.

Ivan Trần 'trẻ thơ hóa' sàn diễn Aquafina VIFW mùa thứ 9 Ảnh 20

Nhiều khán giả tại sự kiện cho rằng, đội hình kết thúc phần trình diễn của Ivan Trần thật sự mang lại hiệu quả cả về thẩm mỹ và cảm xúc. Hai dàn người mẫu nhí phủ khắp sân khấu với cài unicorn tạo nên hình ảnh khó quên trong lòng giới mộ điệu.

Giang Ngân NhiẢnh: Nguyễn Thành

Đang tải...
Đắk Lắk: Truy vết F1, F2 liên quan ca mắc COVID-19 ở Gia Lai

Đắk Lắk: Truy vết F1, F2 liên quan ca mắc COVID-19 ở Gia Lai

Bình Dương thành ‘điểm nóng’ Covid-19, nâng mức cảnh báo cao nhất

Bình Dương thành ‘điểm nóng’ Covid-19, nâng mức cảnh báo cao nhất

Con trai 4 tuổi dương tính SARS-CoV-2 sau khi mẹ mắc Covid-19

Con trai 4 tuổi dương tính SARS-CoV-2 sau khi mẹ mắc Covid-19

Gia Lai phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2

Gia Lai phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2

TIN MỚI

Gần 200 ca COVID-19 nặng, nguy kịch

Gần 200 ca COVID-19 nặng, nguy kịch

Theo thống kê của Tiểu ban Điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, đến ngày 22/6, trong số bệnh...