iPhone X đã về Việt Nam với giá 47 triệu đồng

3/11 xứng đáng là ngày toàn dân (mạng) ngóng chờ iPhone X. Các cửa hàng đồ xách tay đã về hàng ngay trong buổi sáng với giá 47 triệu cho bản 256GB.

Tuy Apple Store tại Singapore phải đến 9 giờ sáng ngày 3/11 (giờ Singapore) mới chính thức mở bán iPhone X, nhưng ngày từ trưa ngày 2/11 đã có rất nhiều người tới trước để xếp hàng giữ chỗ. Theo nhiều người có kinh nghiệm sang Singapore để được sớm chạm tay vào các sản phẩm của Apple thì lượng người xếp hàng năm nay đã tăng đột biến so với những năm trước. Trong khi đó, đoàn người xếp hàng vẫn chủ yếu đến từ Việt Nam, Malaysia và Indonesia.

Lượng người xếp hàng mua iPhone X tại Singapore rất đông. Nguồn: Tinh Tế

Sau khi mở bán tại Singapore vào lúc 9 giờ sáng, thì khoảng 10 giờ 30 (giờ Việt Nam), iPhone X đã về đến Việt Nam và đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn và dự đoán chỉ trong khoảng 1 tiếng nữa sẽ tràn ngập trên mạng xã hội. Dưới đây là một số hình ảnh của những chiếc iPhone X có mặt đầu tiên tại Việt Nam.

Hai chiếc iPhone X màu đen và trắng. Nguồn: Nguyễn Vũ Đạt

Phụ kiện bên trong hộp iPhone X. Nguồn: Nguyễn Vũ Đạt

iPhone X với thiết kế mới tràn viền và loại bỏ hẳn nút Home. Nguồn: Hung Chieu

Vào thời điểm cách đây vài ngày, thị trường hàng xách tay tại Việt Nam râm ran với giá dự kiến hơn 90 triệu cho iPhone X bản 256GB. Cái giá cao ngất ngưỡng này được lý giải là do sự khan hiếm nguồn hàng mà Apple bán ra trong đợt đầu tiên, và việc phải giành giật để có được những sản phẩm đầu tiên sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, khá bất ngờ là tại thời điểm này giá iPhone X trên thị trường xách tay chỉ vào khoảng 42 triệu đồng cho bản 64GB và 47 – 48 triệu đồng cho bản 256GB. So với giá bán 1.149 USD (~ 27 triệu đồng) của Apple thì giá hàng xách tay iPhone X hiện tại được nhiều người đánh giá là khá tốt.

Vẫn như mọi năm, sản phẩm Apple xách tay có mặt tại Việt Nam trong ngày mở bán luôn luôn rất nóng sốt. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh của rất nhiều cửa hàng cũng như cá nhân buôn hàng xách tay với cùng nguồn hàng từ Apple Store Singapore, thì mức giá của iPhone đã phần nào bớt “phi lý” như những năm trước đây.

Đang tải...
Đại gia chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu bị bắt

Đại gia chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu bị bắt

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

TIN MỚI