iPhone giá rẻ mới của Apple sẽ có màn hình lớn như iPhone 11

Nguồn tin từ leaker Omega Leaks cho biết, chiếc iPhone giá rẻ mới của Apple, tạm gọi là SE 2021, sẽ có màn hình 6.1 inch, vân tay Touch được đặt ngay nút nguồn.

Vào tháng 4 năm nay, Apple đã cho ra mắt dòng iPhone SE 2020 – chiếc smartphone giá rẻ có thiết kế giống iPhone 8, nhưng lại mang sức mạnh ngang các mẫu iPhone 11 nhờ được trang bị chip A13 Bionic.

Không ngoài sự kì vọng của Apple, iPhone SE 2020 đã mang lại cho “Táo khuyết” doanh thu ấn tượng trong quý II/2020.

iPhone SE 2020 đã mang lại cho “Táo khuyết” doanh thu ấn tượng trong quý II/2020. (Ảnh: Apple)

Theo từ Taiwan Economic Daily, Apple đã bán được từ 12 đến 14 triệu chiếc iPhone SE 2020 trong quý II. Đây là con số khá ấn tượng bởi mẫu iPhone này được tung ra trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát.

Thành công của iPhone SE 2020 tại Trung Quốc được cho là sẽ thúc đẩy Apple tung ra một mẫu iPhone rẻ hơn để thu hút khách hàng.

Mới đây, nguồn tin từ leaker Omega Leaks vừa tiết lộ một số chi tiết liên quan đến chiếc iPhone giá rẻ này.

Nguồn tin từ leaker Omega Leaks cho biết, chiếc iPhone giá rẻ mới của Apple, tạm gọi là SE 2021, sẽ có màn hình 6.1 inch. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, leaker Omega Leaks cho biết, chiếc iPhone giá rẻ mới của Apple, tạm gọi là SE 2021, sẽ có màn hình 6.1 inch, lớn hơn đáng kể so với 4.7 inch trên iPhone SE 2020 hiện tại. Với màn hình lớn hơn, nhiều khả năng viên pin của máy cũng sẽ có dung lượng cao hơn.

Tương tự một báo cáo trước đây từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, leaker Omega Leaks cũng cho biết rằng iPhone SE 2021 sẽ đi kèm vân tay Touch ID được nhúng trực tiếp vào nút nguồn ở bên cạnh.

iPhone SE 2021 sẽ đi kèm vân tay Touch ID được nhúng trực tiếp vào nút nguồn ở bên cạnh. (Ảnh: EverythingApplePro)

Tuy nhiên, có một khác biệt giữa thông tin mà ‘ông đồng’ Ming-Chi Kuo và leaker Omega Leaks cung cấp. Theo đó, Kuo gọi model này là ‘iPhone SE 2 Plus’, trong khi leaker Omega Leaks gọi nó là iPhone SE 2021. Do đó, chúng ta sẽ phải chờ để biết chính xác tên gọi chính thức của mẫu iPhone này.

Về thiết kế, mẫu iPhone giá rẻ mới của Apple dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như iPhone XR, nghĩa là sẽ có màn hình tràn cạnh như các thế hệ iPhone mới.

Mẫu iPhone giá rẻ mới của Apple dự kiến sẽ có thiết kế màn hình tràn cạnh như các thế hệ iPhone mới. (Ảnh: Nabeel Nawab)

Bên cạnh đó, mẫu iPhone giá rẻ này có thể sẽ được trang bị camera kép phía sau như iPhone 11, thay vì camera đơn như iPhone XR.

Camera có thể sẽ được trang bị 2 ống kính phía sau như iPhone 11. (Ảnh: Tech Advisor)

Các tin đồn trước đây cho rằng, phiên bản iPhone giá rẻ mới của Apple sẽ được trang bị con chip A13 Bionic có trên iPhone 11 series, thay vì A14 Bionic dự kiến có mặt trên iPhone 12 series vì Apple không muốn ảnh hưởng đến doanh số của mẫu flagship.

Ngoài ra, leaker MauriQHD, người từng không ít lần đưa ra những tin đồn chính xác về các sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Apple, từng tiết lộ rằng Apple có thể ra mắt một chiếc iPhone giá rẻ với giá khởi điểm chỉ từ 200 USD. Tuy nhiên, tin đồn từ leaker này không xác nhận đó là model nào, có phải iPhone SE 2021 hay không.

Phiên bản iPhone giá rẻ mới của Apple sẽ được trang bị con chip A13 Bionic có trên iPhone 11 series.

Trước đó, lleaker MauriQHD từng tiết lộ rằng Apple có thể ra mắt một chiếc iPhone giá rẻ với giá khởi điểm chỉ từ 200 USD. (Ảnh:

Về thế hệ iPhone 12, Apple dự kiến sẽ ra mắt 4 model bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch. Tất cả 4 model này đều sẽ trang bị màn hình OLED và công nghệ 5G.

Apple dự kiến sẽ ra mắt 4 model iPhone 12 vào tháng 9 tới. (Ảnh: EverythingApplePro)

Tất cả 4 phiên bản này đều sẽ trang bị màn hình OLED và công nghệ 5G. (Ảnh: EverythingApplePro)

iPhone 12 được cho là sẽ có giá khởi điểm 649 USD cho 128 GB bộ nhớ trong. iPhone 12 Max sẽ có giá 749 USD cho phiên bản với bộ nhớ trong tương tự. iPhone 12 Pro sẽ lên kệ với giá 999 USD cho bản 128 GB bộ nhớ trong và iPhone 12 Pro Max sẽ có giá khởi điểm 1.099 USD.

Duy Huỳnh

Đang tải...
Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Nguyên quả đồi ập xuống đồn biên phòng, hàng chục cán bộ chiến sĩ may thoát nạn

Nguyên quả đồi ập xuống đồn biên phòng, hàng chục cán bộ chiến sĩ may thoát nạn

8 giờ đi bộ băng rừng, gùi thi hài chiến sĩ công an hy sinh trở về

8 giờ đi bộ băng rừng, gùi thi hài chiến sĩ công an hy sinh trở về

Xe ô tô chở cơm hộp của Hội phụ nữ trên đường đi tiếp tế bị lật

Xe ô tô chở cơm hộp của Hội phụ nữ trên đường đi tiếp tế bị lật

TIN MỚI

Lòng đường thành nơi đỗ xe

Lòng đường thành nơi đỗ xe

Thời gian gần đây, nhiều người tham gia giao thông trên đường Ngô Gia Tự (quận Long Biên, TP Hà Nội) không khỏi bức...