iPhone 13 đẹp long lanh, các fan nhà Táo lại phát sốt

Video mới nhất về mẫu iPhone 13 đang khiến những người hâm mộ Táo khuyết phát sốt. Mẫu iPhone mới dự kiến ra mắt mùa thu tới đẹp long lanh tới từng góc cạnh.

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 13 vào tháng 9 tới. Các tin tức rò rỉ đều cho rằng, iPhone 13 sẽ có “tai thỏ” nhỏ hơn và camera chính lớn hơn.

Mới đây, tài khoản YouTube Concept Creator đã chia sẻ một video về mẫu iPhone 2021. Concept iPhone mới được thiết kế dựa trên các tin đồn đem đến hình dung tốt nhất cho người dùng về iPhone 13.

iPhone 13 có cụm camera sau khá lớn

Theo video concept, iPhone 13 có thiết kế không thay đổi nhiều so với người tiền nhiệm. Máy được hoàn thiện với khung viền kim loại cạnh phẳng, chất liệu kính 2 mặt sang trọng.

Một thay đổi trong thiết kế iPhone 13 là phần “tai thỏ” nhỏ gọn hơn. Đây cũng là điều được nhiều fan Táo khuyết mong đợi.

iPhone 13 có màn hình với “tai thỏ” nhỏ hơn iPhone 12

Tuy nhiên, ở mặt sau sẽ không thực sự mượt mà khi cụm camera chính dường như có độ lớn bất thường.

Theo các tin tức rò rỉ, mô đun camera ở mặt sau của iPhone 13 to “khủng” do các cảm biến có kích thước lớn hơn, ống kính chính có tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến quang học, ống kính góc siêu rộng được nâng cấp.

Điều này khiến cụm camera sau trên bản concept iPhone 13 này trông khá thô.

Hy vọng Apple có thể khắc phục được chi tiết này trên bản iPhone 13 thực tế sắp ra mắt.

iPhone 13 được dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới. Các nguồn tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng cho biết Apple sẽ trang bị màn hình ProMotion 120Hz cho các mẫu Pro.

Gần đây, những người dùng iPhone khi được hỏi đã tỏ ra không mấy thiện cảm với cái tên iPhone 13. Nguyên nhân được cho là con số 13 không được may mắn. Giới phân tích tin rằng đây là cơ hội để Apple loại bỏ hoàn toàn những con số khỏi dòng sản phẩm iPhone.

Các nhà máy của Foxconn và Pegatron cũng đã bắt đầu chiến dịch ráo riết tuyển dụng lao động để chuẩn bị cho việc sản xuất iPhone mới. Foxconn cho biết bộ phận sản xuất linh kiện cơ khí cho iPhone – iPEBG – sẽ thưởng nóng tối đa 8.000 NDT (gần 28,5 triệu đồng) cho các công nhân cũ muốn quay lại dây chuyền Trịnh Châu trong mùa cao điểm.

Hải Nguyên(theo iphonehacks)

Đang tải...
Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

TIN MỚI