iPhone 12 Pro cũ giá rẻ nhưng không nên mua tại Việt Nam

iPhone 12 Pro cũ được chào bán với giá 26 triệu đồng, thấp hơn 1,5 triệu đồng so với sản phẩm mới chính hãng.

Ngày 23/10, Apple bán ra iPhone 12 Pro tại một số quốc gia có Apple Store. Sau gần 2 tháng, sản phẩm này đã có hàng qua sử dụng tại Việt Nam. Theo đó, một cửa hàng trên đường Trần Phú, quận 5, TP.HCM chào bán iPhone 12 Pro 128 GB cũ xách tay Hong Kong với giá 26 triệu đồng.

Như vậy, giá model này thấp hơn 1,5 triệu đồng so với sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, iPhone 12 Pro cũ rẻ hơn 3,6 triệu đồng so với hàng xách tay mới cùng dung lượng bộ nhớ trong.

Quỳnh Như, đại diện cửa hàng ở quận 5, TP.HCM cho biết số lượng iPhone 12 Pro qua sử dụng không nhiều. Nguồn hàng chủ yếu do người dùng nâng cấp lên iPhone 12 Pro Max bán lại.

Ra mắt chưa lâu nhưng iPhone 12 Pro đã có hàng qua sử dụng tại Việt Nam.

“iPhone 12 Pro được mở bán sớm, khách hàng đã mua và trải nghiệm máy. Sau khi iPhone 12 Pro Max được bán ra, một số khách hàng đã bán iPhone 12 Pro để nâng cấp lên chiếc iPhone cao cấp nhất”, Quỳnh Như chia sẻ.

Theo ông Xuân Tình, đại diện cửa hàng di động XT Mobile ở quận Tân Bình, TP.HCM, người dùng không nên chọn mua iPhone 12 Pro qua sử dụng vì nguồn gốc không đảm bảo và mức chênh lệch thấp so với hàng mới, chính hãng.

“Người dùng nên mua hàng chính hãng. Thứ nhất để đảm bảo 100% là máy chính hãng, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất. Đối với hàng 99%, việc bảo hành thế nào lại phụ thuộc vào nơi bán, nên chưa chắc đã được yên tâm, không loại trừ khả năng bị tráo linh kiện, bảo hành ngắn hạn…”, bà Kim Vân, đại diện hệ thống Di Động Việt nói.

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max chính hãng khan hàng tại Việt Nam.

Hiện tại, iPhone 12 mini, iPhone 12 xách tay 64 GB được bán với giá 18,8 và 21 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max xách tay 128 GB có giá lần lượt 29,6 và 30,4 triệu đồng. Mức giá của iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max xách tay vẫn còn cao hơn khoảng 400.000-2.200.000 đồng so với sản phẩm chính hãng.

“iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max chính hãng gặp tình trạng khan hàng, máy về nhỏ giọt. Vì thế, người dùng vẫn phải tìm đến sản phẩm xách tay, khiến giá máy vẫn còn cao”, bà Nguyễn Hồng, đại diện cửa hàng ở quận 1, TP.HCM chia sẻ.

Đại diện của Thế Giới Di Động (TGDĐ) và FPT Shop đều xác nhận iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đang gặp tình trạng thiếu hàng. Dự kiến, đến ngày 20/12 một đợt hàng lớn sẽ về Việt Nam, có thể giúp chấm dứt tình trạng khan hàng.

Song Tử

Đang tải...
Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

TIN MỚI