iPhone 11 chính hãng chưa bán đã giảm giá

Hệ thống chính hãng của Apple tại Việt Nam niêm yết iPhone 11 Pro từ 31 triệu đồng nhưng các cửa hàng nhỏ lại bán rẻ hơn 3,5 triệu đồng.

Cụ thể, iPhone 11 Pro và Pro Max chính hãng được bán giá từ 31 đến 44 triệu đồng, nhưng các cửa hàng nhỏ đăng giá từ 27,5 đến 40,5 triệu đồng. Còn mẫu iPhone rẻ nhất – iPhone 11 64 GB – giá 22 triệu đồng, trong khi một số nơi bán 19,5 triệu đồng cho người đặt trước.

Nhiều đại lý giảm giá bộ ba iPhone 11 từ 2,5 đến 3,5 triệu đồng.

Việc giảm giá thay vì tặng quà là cách nhiều đại lý áp dụng trong đợt bán iPhone chính hãng năm nay. “Năm nay, chúng tôi chuyển qua hình thức trừ luôn quà tặng vào giá vì thấy thiết thực hơn với khách hàng của mình”, ông Huy Tân, đại diện một chuỗi cửa hàng di động lớn tại Hà Nội và TP HCM chia sẻ. Đơn vị của ông năm nay áp trừ thẳng 1,5 triệu đồng vào giá iPhone mới, đồng thời trừ thêm 1 – 1,5 triệu đồng nếu người mua thanh toán bằng thẻ, qua một số ngân hàng liên kết. Như vậy, người mua có thể có lợi từ 1,5 đến 3 triệu đồng bằng tiền mặt.

Theo đại diện của một chuỗi cửa hàng là đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam, giá iPhone 11 năm nay tốt hơn năm ngoái. iPhone 11, iPhone 11 Pro/Pro Max là bản nâng cấp của iPhone XR, iPhone XS/XS Max, nhưng giá chính hãng của bộ ba iPhone mới rẻ hơn cả triệu đồng so với thế hệ tiền nhiệm, kéo theo lượng người mua cũng tăng đáng kể. “Lượng đặt hàng iPhone năm nay nhỉnh hơn so với năm ngoái, một phần vì người dùng e ngại hàng xách tay sau nhiều sự cố, một phần bởi mức giá chính hãng không chênh lệch nhiều”, người này chia sẻ.

Giá niêm yết ban đầu của bộ ba iPhone 11 tại Việt Nam.

Chiều qua (28/10), các hệ thống lớn ghi nhận khoảng 30 nghìn lượt đặt hàng bộ ba iPhone 11, trong đó, gần 20 nghìn người đã đặt cọc. Tại hệ thống CellphoneS, mẫu được quan tâm nhất là iPhone 11 Pro Max và iPhone 11, chiếm khoảng 90% tổng lượng đặt hàng, trong đó phiên bản bộ nhớ 64GB chiếm đa số. Màu xanh (Midnight Green) trên iPhone 11 Pro Max, màu tím và xanh lá trên iPhone 11 được nhiều người chọn lựa hơn cả.

iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam có mã hiệu VN/A, trong khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường xách tay mang mã LL (Mỹ), ZP (Hong Kong) hay ZA (Singapore). Các model VN/A sẽ sử dụng Nanosim và eSim, đồng thời được hỗ trợ tốt hơn so với hàng xách tay khi có sự cố.

iPhone 11 chính hãng dự kiến sẽ đến tay người dùng Việt Nam vào ngày 1/11.

Đang tải...
Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

Việt Nam ghi nhận thêm 12 ca mắc mới COVID-19

Việt Nam ghi nhận thêm 12 ca mắc mới COVID-19

Đắk Nông: Bắt được kẻ lừa đảo lấy tiền của vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

Đắk Nông: Bắt được kẻ lừa đảo lấy tiền của vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

Cử tri đề nghị điều tra việc lộ thông tin cho Đường ‘nhuệ’ bỏ trốn

Cử tri đề nghị điều tra việc lộ thông tin cho Đường ‘nhuệ’ bỏ trốn

TIN MỚI