HyunA tiết lộ lý do công khai bị bệnh trầm cảm và rối loạn hoảng sợ trên truyền hình

Nữ ca sĩ lên tiếng về tình hình bệnh tật của mình với công chúng.

Mới đây, HyunA xuất hiện trong chương trình “Radio Star” của đài MBC với tư cách khách mời. Tại đây, nữ ca sĩ lần đầu giải thích việc công khai bị bệnh trầm cảm với công chúng cách đây 1 năm.

Trong chương trình, MC cho biết HyunA đã công khai việc bị bệnh trầm cảm rối loạn hoảng sợ vào năm ngoái. “Tại sao bạn tiết lộ với công chúng rằng việc bản thân mắc chứng rối loạn này sau 3 năm khi biết tình hình bệnh tật?”, nữ MC đặt câu hỏi.

HyunA cho biết, cô đã dùng thuốc điều trị chứng rối loạn hoảng sợ trong 5 năm nhưng thực tế người đẹp mắc chứng bệnh này gần 10 năm nay. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chỉ uống thuốc trong vòng 4 năm trở lại đây.

“Tôi đã dùng thuốc điều trị chứng rối loạn hoảng sợ và trầm cảm trong hơn 4 năm, tôi mắc căn bệnh này khoảng 10 năm nhưng luôn giấu kín. Tôi từng bị ngất khi đang quay quảng cáo và được chẩn đoán mắc chứng ngất do cường phế vị“, HyunA tiết lộ.

Ca sĩ 28 tuổi tâm sự, cô cảm thấy việc bị ngất xỉu khi quay quảng cáo không quá tồi tệ nhưng bản thân HyunA thấy buồn vì gây rắc rối cho ê-kíp làm việc chung với mình.

“Tôi nghĩ mình cần phải thành thật về tình trạng sức khỏe thay vì cố gắng che đậy nó một cách vô ích”, giọng ca 9X cho biết.

Chính vì thế, giọng ca “Bubble Pop” quyết định tiết lộ tình trạng sức khỏe của mình sau một thời gian dài cân nhắc kỹ lưỡng.

HyunA tiết lộ, bản thân không biết cách từ chối công việc kể từ khi debut. Để điều trị bệnh, nữ ca sĩ học cách giảm bớt công việc.

Ngoài ra, HyunA còn chia sẻ những bài tập ngắn mình thường thực hiện để kiểm soát chứng rối loạn hoảng sợ. “Khi có thời gian rảnh, tôi đều tập luyện với đôi mắt của mình. Nếu tôi nhắm mắt lại tập trung cao độ, tôi có thể di chuyển mắt từ trái sang phải 30 lần. Điều này rất thú vị giúp tôi không còn nghĩ về bất cứ điều gì” – HyunA nói về quá trình điều trị bệnh.

Hiện tại, bạn gái E’Dawn có thể nói về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình một cách cởi mở và thẳng thắn với công chúng.

Ngọc Huyền – Theo allkpop

Tags : Từ khóa

Đang tải...
Đắk Lắk: TP Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Đắk Lắk: TP Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Đắk Lắk: Số ca mắc Covid-19 tăng đột biến với 33 trường hợp

Đắk Lắk: Số ca mắc Covid-19 tăng đột biến với 33 trường hợp

4 con giáp cuối tháng 7 rủng rỉnh, tháng 8 rực rỡ, tháng 9 thành công

4 con giáp cuối tháng 7 rủng rỉnh, tháng 8 rực rỡ, tháng 9 thành công

Đắk Lắk: Phong tỏa một buôn có hàng chục ca mắc Covid-19

Đắk Lắk: Phong tỏa một buôn có hàng chục ca mắc Covid-19

TIN MỚI