Huỳnh Anh phản ứng khi bị 2 đạo diễn chê ‘vô học’, ‘mất dạy’

Đạo diễn ‘Gái già lắm chiêu’ chê bai Huỳnh Anh là ‘vô học, mất dạy’. Trong khi đó, Huỳnh Anh phản hồi ‘chưa gặp bao giờ, chưa bao giờ nói chuyện, sao tự nhiên chửi’.

Sự việc diễn viên Huỳnh Anh bỏ vai trong phim Truyền thuyết về Quán Tiên trước một ngày và phát ngôn “không biết bà Hồng Ngát là ai” thu hút sự quan tâm của nhiều người những ngày gần đây.

Nhiều nghệ sĩ lên tiếng chỉ trích Huỳnh Anh, trong đó có bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito của phim Gái già lắm chiêu và Mối tình đầu của tôi – phim đang phát sóng giờ vàng VTV3 .

Trên trang cá nhân, Bảo Nhân chia sẻ một bài viết về Huỳnh Anh với nhận xét: “Một từ thôi cho bạn diễn viên này: Mất dạy”. Trong phần bình luận, đạo diễn Nam Cito nói Huỳnh Anh là “vô học”.

Bảo Nhân là đạo diễn của phim Gái già lắm chiêu, Mối tình đầu của tôi.

Ngay lập tức, Huỳnh Anh đã phản ứng trên trang cá nhân. Nam diễn viên cho biết: “Đây là việc không may xảy ra đối với mình. Cũng không ngạc nhiên khi một số người nhân tiện chỉ trích vì đó là việc họ vẫn thường làm tốt, đó là chỉ trích người khác. Có rất nhiều những thông tin không đúng sự thật được chia sẻ. Huỳnh Anh là người thẳng thắn nên điều gì mình làm sai thì mình sẽ nhận”.

“Có cả cái anh đạo diễn gì mình chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện cũng như chưa bao giờ mình làm việc cũng tự nhiên chửi mình vì không gì cả. Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế”, nam diễn viên viết.

Huỳnh Anh cũng nhắn gửi đến hai đạo diễn: “Anh gì ơi, phim của anh là phim gì nói đi em xem ủng hộ nhé. Đừng dỗi”.

Trong dòng trạng thái của mình, nam diễn viên còn bức xúc: “Huỳnh Anh rất hạn chế giao tiếp với nhiều người, tránh mọi việc thị phi xảy ra giữa người với người. Thế nhưng thị phi vẫn xảy ra với cả những người mình thậm chí không quen biết”.

Phía cuối dòng chia sẻ, Huỳnh Anh tự rút ra bài học cho bản thân: “Đừng bao giờ giải thích về bản thân mình cho bất kỳ ai, những người tin thì không cần phải giải thích. Còn những người không tin thì có nói gì họ cũng sẽ không tin đâu. Thế nên… không cần phải trình bày nhiều”.

Huỳnh Anh phản ứng khi bị 2 đạo diễn chê ‘vô học’, ‘mất dạy’.

Trước đó, ngày 8/4, biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát chia sẻ với báo chí về việc Huỳnh Anh “không có mặt vào ngày quay phim khiến hàng trăm người phải chờ đợi”, buộc đoàn làm phim Truyền thuyết về Quán Tiên phải hủy hợp đồng và tìm người khác thay thế.

Huỳnh Anh sau đó lên tiếng cho biết anh phải đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời khẳng định đã liên lạc với Đinh Tuấn Vũ – đạo diễn của phim Truyền thuyết về Quán Tiên và thống nhất gửi lại cát-xê.

Huỳnh Anh cũng nhấn mạnh “Đinh Tuấn Vũ là người mời tôi đóng phim này, còn bà Hồng Ngát thì tôi không biết”. Anh cũng đặt câu hỏi: “Vì sao họ lại làm ồn ào câu chuyện này khi trước đó đã nói chuyện với nhau rồi. Có phải là chiêu trò PR hay không?”.

Trả lời Zing.vn sau đó, Nguyễn Thị Hồng Ngát về phát ngôn mới của Huỳnh Anh. Nữ biên kịch cho biết: “Cậu ấy không biết đến tôi cũng chẳng sao, tôi không quan tâm. Tuy nhiên, cậu ấy có thể mở tờ hợp đồng ra, chính tôi, chứ không phải ai khác là người đã ký hợp đồng với cậu ấy”.

Về phát ngôn cho rằng “đoàn phim muốn làm to chuyện để PR”, biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát phản hồi: “Chúng tôi không cần PR, và cậu ấy cũng không đủ tên tuổi để PR. Bao nhiêu năm trong nghề với rất nhiều người của đoàn phim, chúng tôi đủ khả năng, không cần phải vin vào người như cậu ấy để PR cho sản phẩm của mình”

Bảo Ngọc

Đang tải...
Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Nhổ răng, tra tấn hàng xóm đến chết vì nghi quan hệ bất chính với vợ mình

Nhổ răng, tra tấn hàng xóm đến chết vì nghi quan hệ bất chính với vợ mình

Nguyên Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk ‘đề nghị giao đất vàng’ cho người thân nhà vợ

Nguyên Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk ‘đề nghị giao đất vàng’ cho người thân nhà vợ

53 nhân viên BV Bệnh Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh đã tiêm vaccine vẫn mắc Covid-19, vì sao?

53 nhân viên BV Bệnh Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh đã tiêm vaccine vẫn mắc Covid-19, vì sao?

TIN MỚI