'Hương vị tình thân' tập 42: Mặc cho nhà trai phản đối, bà Sa vẫn ép con gái theo đuổi Huy

Trong review tập 42 bộ phim 'Hương vị tình thân', Thy muốn chấm dứt việc phải bất chấp mọi thứ để có thể làm con dâu nhà họ Hoàng.

Trong tập 41 bộ phim “Hương vị tình thân, Thy đã có những băn khoăn về tình cảm của Huy dành cho mình. Thy đã chia sẻ về việc đã được mẹ cho học nữ công gia chánh từ nhỏ, nghe theo sự sắp đặt của mẹ nhưng không làm được. Còn Huy, cô cho rằng anh là người tốt và yên tâm khi ở cạnh. Đáp lại những chia sẻ của Thy, Huy đã nói với cô sẽ tiếp tục yêu thương, che chở. Dù vậy, Thy khẳng định: “Em không phải chỉ là một cô gái từng khóc trong rừng mận. Em đã từng có ý định với Long, anh biết mà…Em là đứa hiếu thắng. Em không giống những gì anh nghĩ về em”.Thế nhưng, Huy cho rằng Thy đã nhầm và rất vui vì Thy đã nói ra suy nghĩ của mình. “Nếu như em hư vinh như những gì em nói thì em chỉ cần tiếp nhận tình cảm của anh. Anh sẽ vẫn yêu em. Chỉ cần cái bẫy tình yêu nho nhỏ là đu hút anh rồi. Em sẽ vẫn có thể không là con dâu nhà họ Hoàng. Nhưng cuối cùng thì sao? Em chọn cách không làm như thế vì anh cảm nhận được em cũng quan tâm đến cảm xúc của anh” – Huy nói.Nghe những lời Huy nói, Thy cho rằng Huy chính là người tuyệt với nhất mà cô có. Nhưng, Thy tỏ ra lo sợ: “Em sẽ làm một điều gì đó không phải thì sẽ đánh mất tất cả những điều trân thành anh đã dành cho em” Tuy nhiên, Huy bày tỏ, anh sẽ hiểu và thông cảm cho Thy. Ở diễn biến khác, khi biết chuyện tình cảm giữa Huy và Thy, Long đã có những góp ý với em trai. Khi Huy cho rằng, tình cảm giữa mình và Thy không phải chuyện của anh trai, Long đã tức giận nói: “Đây là việc của cả gia đình này, không chỉ riêng anh mà tất cả mọi người trong nhà đều không muốn em đến với Thy”. Đáp lại những lời nói đầy tức giận của anh, Huy trả lời với gương mặt, ánh mắt với biểu cảm đầy trách móc: “Thế à? Rồi sao?”. Chứng kiến toàn bộ thái độ, cách nói chuyện của anh em từ xa, bà Xuân tỏ rõ sự không hài lòng. Sau đó, bà Xuân và Long đã cố gắng khuyên bảo Huy nên dừng chuyện tình cảm với Thy nhưng Huy vẫn quả quyết muốn sống theo cách của mình, không muốn phải theo ý ai cả.

'Hương vị tình thân' tập 42: Mặc cho nhà trai phản đối, bà Sa vẫn ép con gái theo đuổi Huy Ảnh 1

Thuy không muốn phải làm theo sự sắp xếp của mẹ. Ảnh: VTV.

Trong review tập 42 bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Sa tỏ ra không hài lòng trong việc bà Xuân cho rằng Thy không xứng đáng để yêu Huy. Dù bà Xuân giải thích: “Ý của tôi là Khánh Thy hơn tuổi nên…”, khi chưa nói hết lời, bà Sa đã chen ngang: “Vậy bạn nghĩ rằng, tôi muốn con gái yêu một đứa kém tuổi như thằng Huy à? Trong khi, tôi chưa nói chuyện này ra, ai cho phép bạn nói trước mặt những người khác, lại còn cho rằng đó là mối quan hệ linh tinh. Bạn có biết bạn đang xúc phạm tôi và con gái tôi không?”.Về nhà trong trạng thái buồn bực, bà Xuân đã nói cho ông Khang biết việc Huy đang yêu Thy.Ở phần cuối review tập 42, Thy nói chuyện với mẹ nên chấm dứt mọi chuyện. Trước ý định của con, bà Sa đã tỏ ra cứng rắn: “Đến giờ phút này mà còn định bỏ cuộc à?”. Trước biểu cảm của mẹ, Thy vẫn kiên quyết: “Con quyết định rồi”. Không chịu chấp nhận lời con nói, bà Sa bày tỏ: “Mẹ nói cho con biết, con đang làm rất tốt, còn tất cả phần còn lại để mẹ lo”. Tập 42 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 16/6 trên kênh VTV1.

Minh An

Đang tải...
Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

24 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới ở Đắk Lắk, 3 người diễn tiến bệnh nặng

24 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới ở Đắk Lắk, 3 người diễn tiến bệnh nặng

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

TIN MỚI