Hương vị tình thân 38: Huy dẫn Khánh Thy (Thu Quỳnh) đi trốn

Biết Hoàng Long (Mạnh Trường) không thích Khánh Thy (Thu Quỳnh), cậu em trai Hoàng Huy (Anh Vũ) mừng ra mặt và thẳng thắn thừa nhận thích Thy. Thấy Thy ấm ức khóc tức tưởi, Huy dẫn cô đi trốn.

Huy đưa Khánh Thy đi trốn

“Hương vị tình thân” tập 38 phát sóng 21h tối 10/6 trên VTV1. Huy hỏi thẳng anh trai Hoàng Long lí do đi xem mặt là vì không muốn “chốt” Khánh Thy làm vợ. Thay vì trả lời thẳng, Long vênh mặt lên bảo hôm trước nhìn thấy em trai mang đồ ăn tới cho Khánh Thy. “Em thích chị ấy”, Huy không ngại ngần thừa nhận.

Huy thừa nhận tình cảm thật

Xuân (Quách Thu Phương) hốt hoảng gọi điện cho Hoàng Long. Là bởi gọi điện cho Huy thì nói ở cửa hàng, nhưng khi mẹ tới nơi lại không thấy con trai đâu, cả đêm cũng không thấy Huy về nhà. Bà Xuân cho rằng Huy có chuyện, có vấn đề vì xưa nay chưa bao giờ nói dối mẹ. Hoàng Long hiểu rõ sự tình nên chỉ vỗ về mẹ yên tâm, bởi Huy còn biết gọi về cho mẹ nghĩa là không có chuyện gì.

Bà Xuân lo lắng vì Huy lại đi qua đêm

Khánh Thy liên tiếp bị mẹ o ép, gây áp lực phải lấy lòng Huy bằng được, phải bước bằng được vào gia đình nhà ông bà Khang-Xuân làm dâu. Cô không thể giữ bình tĩnh mãi, khóc nức nở. Đúng lúc ấy Huy tình cờ tới. Anh chìa tay ra cho Thy nắm và rủ cô “đi trốn”. Sau một hồi lưỡng lữ, Thy nắm tay Huy.

Khánh Thy khóc vì quá áp lực

Ở tập 37, Hoàng Long-Phương Nam (Phương Oanh) có bước tiến mới về tình cảm. Biết Nam tránh mặt, Long chủ động đi tìm. Lấy cớ đưa bà nội về, anh cố tình tiếp cận Nam. Khi bà Dần và Nam ngồi ở ghế đá, Long cố tình đặt tay lên tay Nam, ép chặt khiến Nam không thể nhúc nhích. Sau đó, kiếm cớ gọi giúp việc, Long lại đi về phía Nam đang tập thể dục để nói rằng anh cố tình đến để Nam ngắm cho đỡ nhớ đấy. Thấy Nam bĩu môi tỏ vẻ khó chịu, Long dọa yêu: “Hôn cho phát giờ”.

Cố tình nắm tay Nam ngay trước mặt bà Dần

Hoàng Long vốn là người thông minh, khôn ngoan. Khi bị mẹ truy vấn về chuyện yêu đương, anh khéo léo trả lời tự biết nên yêu ai, không nên yêu ai. Câu nói nước đôi khiến mẹ anh không nghi ngờ gì, Long đang chừa cho mình đường lui để tiến tới với Nam. Cả hai đều hướng về nhau nhưng chưa ai chịu thừa nhận điều đó.

Nam cố tình thử ông Sinh nhưng ông rất cảnh giác, sợ con nhận ra lại liên lụy

Ông Sinh (Võ Hoài Nam) sau mấy lần tình cờ gặp Nam đã có thêm cơ hội trò chuyện, thế nhưng ông khá cảnh giác lo lắng con gái phát hiện thân phận thật. Khi Nam định đưa mũ cho ông Sinh đội nhằm so sánh với người trong camera, ông nhanh chóng từ chối, nói rằng không bao giờ đội mũ vì bị nấm đầu. Ông sợ những người thân của mình gặp nguy hiểm, sợ Chiến “chó” và tay chân gây khó dễ cho người nhà mình.

Bảo Hân

Đang tải...
Đắk Lắk: Từ tiếng gào khóc của bé 1 tuổi, phát hiện mẹ tử vong trong phòng trọ

Đắk Lắk: Từ tiếng gào khóc của bé 1 tuổi, phát hiện mẹ tử vong trong phòng trọ

Đau lòng cả gia đình trẻ tử nạn trong vụ cháy phòng trà lúc nửa đêm

Đau lòng cả gia đình trẻ tử nạn trong vụ cháy phòng trà lúc nửa đêm

Khởi tố nguyên Phó tổng cục trưởng tổng cục tình báo Nguyễn Duy Linh

Khởi tố nguyên Phó tổng cục trưởng tổng cục tình báo Nguyễn Duy Linh

Khởi tố nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Gia Lai

Khởi tố nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Gia Lai

TIN MỚI