Hương Tràm vào viện chăm sóc Cao Thái Sơn sau đêm cấp cứu “chết đi sống lại”

Bị vỡ mạch máu mũi mà không hay biết, Cao Thái Sơn cho hay, nếu anh chủ quan nhập viện trễ hơn thì có lẽ chuyện xấu đã xảy ra.

Ngày 6/6, Cao Thái Sơn khiến nhiều khán giả, bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ khi phải nhập viện khẩn cấp lúc nửa đêm vì bị chảy máu mũi không ngừng. Sau hơn một ngày nằm viện theo dõi, các bác sĩ chẩn đoán anh bị vỡ mạch máu mũi.

“Tôi bị vỡ mạch máu mũi từ khi còn đi diễn ở Mỹ, nhưng khi mới bị, tôi chỉ nghĩ đơn giản là cơ thể mình bị nóng, nên chảy máu cam thông thường. Khi tôi bay tiếp chặng dài từ Mỹ thì trên máy bay lại bị chảy máu tiếp, nó đúng nghĩa là phun ra thành dòng cho tới khi về Việt Nam. Chỉ riêng ngày hôm đó, tôi đã bị chảy máu mũi 4 lần, theo kiểu bị trào ngược ra ngoài”, Cao Thái Sơn chia sẻ.

Hương Tràm vào viện chăm sóc Cao Thái Sơn sau đêm cấp cứu “chết đi sống lại” - 1

Cao Thái Sơn bị vỡ mạch máu mũi khiến anh bị chảy máu không ngừng suốt nhiều ngày liền.

Do bận rộn công việc, Cao Thái Sơn có phần chủ quan và không đi khám ngay. Mãi đến khi anh tiếp tục chảy máu mũi không ngừng vào lúc nửa đêm, anh mới quyết định nhập viện.

“Ngay cả khi tôi đến bệnh viện, bác sĩ cũng không thể cầm máu gần 20 phút. Cuối cùng tôi lại phải cấp cứu, phẫu thuật tiếp với sự hỗ trợ của nhiều bác sĩ chuyên khoa cùng lúc. Nếu muộn một chút vì sự chủ quan thì có lẽ chuyện xấu đã xảy ra rồi. Chỉ trong vài ngày mà tôi như chết đi sống lại vậy”, giọng ca “Con đường mưa” bày tỏ.

Dù đã được các bác sĩ cầm máu, nhưng Cao Thái Sơn vẫn buộc phải hủy chuyến lưu diễn tại Úc vào giữa tuần này vì các bác sĩ không cho phép.

“Sợ máu mũi có thể ộc ra một lần nữa trên máy bay, mà không được cấp cứu kịp thời, sẽ rất nguy hiểm, nên tôi đành hủy chuyến lưu diễn nước ngoài trong tháng này. Thành thật xin lỗi các khán giả ở những show diễn sắp tới, tôi sẽ cố gắng có mặt khi có thể và đền bù vào một ngày gần nhất”, Cao Thái Sơn cho hay.

Hương Tràm vào viện chăm sóc Cao Thái Sơn sau đêm cấp cứu “chết đi sống lại” - 2

Hương Tràm đến tận bệnh viên để túc trực, chăm sóc đàn anh thời gian này.

Ngoài ra, trong suốt thời gian anh nằm viện điều trị, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Hương Tràm, Khắc Việt, Vy Oanh, Quang Hà,… đã gửi lời hỏi thăm và động viên anh mau chóng khỏi bệnh. Giọng ca “Em gái mưa” còn trực tiếp đến bệnh viện túc trực, chăm sóc đàn anh khi có thời gian.

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Siêu bão ‘hủy diệt’ trên đường đổ bộ vào Philippines

Siêu bão ‘hủy diệt’ trên đường đổ bộ vào Philippines

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

TIN MỚI