Hương Giang lên tiếng khi bị dàn mẫu tố đi muộn, làm ảnh hưởng đến show diễn

Vừa qua, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang đã phản pháo lại tin đồn đi muộn show diễn ‘Into the Dark’ của nhà thiết kế Đỗ Long trên Instagram.

Tối ngày 24/06, show diễn “Into The Dark” của nhà thiết kế Đỗ Long nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động đã diễn ra thành công tại nhà thi đấu quân khu 7.

Tuy nhiên, ngay sau khi show diễn vừa kết thúc, người mẫu Hồng Quế bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái dành cho “một người đẹp có danh hiệu” có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp khi xuất hiện trễ kéo theo việc các người mẫu khác phải mất thêm thời gian chờ đợi.

Status ám chỉ của Hồng Quế

Có hai người bị đưa vào tầm ngắm là hoa hậu Phạm Hương và Hương Giang. Tuy nhiên, có bằng chứng cho thấy Phạm Hương đến sớm, do vậy, cư dân mạng đồn đoán người được nói đến ở đây là Hương Giang.

Người mẫu Kim Nguyên cũng chia sẻ: “Việc Hương Giang đi trễ khiến cho các người mẫu khác phải mất thêm thời gian chờ đợi. Chúng tôi đều đã đuối sức nên việc chờ đợi cô ta khiến mọi người đều cảm thấy sốt ruột. Nhiều bạn khác đã bày tỏ thái độ bất bình và la ó trong hậu trường show diễn!”

Người mẫu Kim Nguyên cũng lên tiếng “tố” Hương Giang đi muộn

NTK Đỗ Long sau đó đã lên tiếng bênh vực Hương Giang. Hoa hậu chuyển giới quốc tế cũng vừa có dòng chia sẻ chúc mừng thành công của show diễn, đồng thời phản pháo lại tin đồn không hay đó trên Instagram.

Hương Giang lên tiếng trước tin đồn thất thiệt về cô trong show diễn của NTK Đỗ Long

Cụ thể, cô viết:

“Lần thứ 2 làm vedette. Khi NTK đưa cho mình bộ đồ này mình đã hỏi bộ đầm rất đẹp nhưng em không biết sẽ phải xử lý ra sao vì chất liệu của chiếc áo rất nặng và NTK đã trả lời rằng “Em hãy cứ dạo chơi với nó , nếu nó rộng cứ để nó trễ xuống và đừng quá bận tâm anh tin em sẽ làm được !” Một lần nữa chúc mừng NTK Đỗ Long với show diễn cá nhân đầu tiên “Into The Dark”. Chúc mừng cho lần làm Vedette thứ 2 của mình trên một sân khấu quá lớn và hoành tráng như thế này.

Nhân tiện về thông tin Hương Giang đến muộn làm ảnh hưởng tới toàn bộ show diễn , một lần nữa có những người mật thiết liên quan ở đây cho phép Hương Giang xin được khẳng định lại là Giang có mặt đúng giờ hẹn theo thứ tự make up của các Vedette Phạm Hương 6h30, Hương Giang 7h30 ạ! Câu chuyện rất bình thường mong mọi người ko đẩy mọi chuyện đi xa thêm. Quan trọng tất cả đã bình tĩnh và tạo nên một đêm diễn tuyệt vời.”

Cô cũng chia sẻ một số hình ảnh của mình trong show diễn tối qua

Dưới bài đăng, rất nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự cảm thông và ủng hộ Hương Giang. Hiện, một số cư dân mạng đang yêu cầu người mẫu Hồng Quế có lời xin lỗi đến Hoa hậu chuyển giới quốc tế trước lùm xùm này.

Đang tải...
Mối tình của tài xế trẻ và bà chủ vỡ lở sau đêm một ở vũ trường

Mối tình của tài xế trẻ và bà chủ vỡ lở sau đêm một ở vũ trường

Không hề xảy ra va chạm, tài xế container vẫn bị chủ xe ô tô chạy đến ‘ăn vạ’

Không hề xảy ra va chạm, tài xế container vẫn bị chủ xe ô tô chạy đến ‘ăn vạ’

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

TIN MỚI