Hướng dương ngược nắng tập 59: Ông Quân có ‘về đội’ của bà Diễm Loan, Châu tìm hiểu về con người thật của Kiên, Minh mắc bệnh gì?

Tình tiết đáng chú ý trong Hướng dương ngược nắng tập 59 (phần 2 tập 29) là việc Minh bị ngất xỉu, bà Diễm Loan ‘muốn nấu cơm’ cho ông Quân ăn, Châu đang rung động với Kiên?

Hướng dương ngược nắng tập 59 (phần 2 tập 29), có khi nào ông Quân sẽ “về đội” của bà Diễm Loan?

Hướng dương ngược nắng tập 59 (phần 2 tập 29) hé lộ tình tiết, sau những ngày băn khoăn, Trí quyết định dùng tháng lương đầu tiên mua quà cho bà Diễm Loan (Vân Dung) và Minh (Lương Thu Trang). Trí gọi cho mẹ và báo: “Con mua quà tặng mẹ với Minh đấy”.

Bà Diễm Loan đang mừng rỡ gọi con gái, để báo con nấu đồ ăn cho Trí thì bà phát hiện Minh bị ngất ra sàn. Bà Diễm Loan hét lên lo lắng. Trí đã vội chạy lên nhà, hốt hoảng cùng bà Diễm Loan đưa Minh đi cấp cứu.

Ngoài ra, trong tập 59, Châu (Hồng Diễm) phát hiện những lá thư Kiên (Hồng Đăng) gửi cho cô trong thời gian cô mất tích. Cùng với việc anh trao cô chiếc nhẫn cầu hôn, đưa cô tự quyết và việc nhận được email khiến Minh Châu rung động, suy nghĩ về Kiên.

Còn Diễm Loan, tình cờ được ông Quân (NSƯT Phạm Cường) đỡ ở siêu thị, bà bị sự ga lăng của ông Quân đánh gục. Khi ông Quân hỏi giờ không sợ mình nữa à, bà Loan nói không và thậm chí gửi lời cảm ơn vì ông đã từng giúp đỡ hai con rất nhiều.

Phát hiện ông Quân đi chợ có một mình, Diễm Loan nắm ngay cơ hội tán tỉnh: “Chắc là chưa có ai nấu cơm. Em nấu cơm cho nhé!”. Tình tiết này khiến không ít khán giả đoán rất có thể ông Quân sẽ “về đội” của bà Diễm Loan.

Liệu sau đó Châu có vì tò mò mà mở hết email của Kiên? Liệu Châu có chấp nhận tình cảm của Kiên? Chuyện gì đã xảy đến với Minh và cô đang mắc bệnh gì? Ông Quân nói sao trước đề nghị của Diễm Loan?

Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 59 (phần 2 tập 29) lên sóng tối nay, 27/4 trên VTV3.

Phi Khanh

Đang tải...
Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1  ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Tối 8-5, thêm 78 ca COVID-19 mới, trong đó 65 ca lây trong cộng đồng

Tối 8-5, thêm 78 ca COVID-19 mới, trong đó 65 ca lây trong cộng đồng

Thừa Thiên Huế ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Thừa Thiên Huế ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

TIN MỚI