Hướng dẫn tạo ảnh đại diện 3D khi sử dụng iMessage trên iOS 13

Phiên bản iOS 13 giúp chúng ta chủ động thiết lập profile với tên và ảnh đại diện để trò chuyện với người thân, bạn bè bằng iMessage, cũng như cập nhật thông tin cụ thể cho việc liên hệ với những người bạn trong danh bạ.

Nếu như ở các phiên bản iOS trước, người dùng phải tự đặt hình ảnh và tên của các liên hệ có trong danh bạ. Việc này đồng nghĩa với người khác chỉ có thể xem thông tin liên hệ của bạn gián tiếp bằng cách chính họ nhập thủ công trong phần thông tin liên lạc thì giờ đây bạn có thể quản lý hồ sơ của chính mình và chia sẻ tên, ảnh đại diện với người khác.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh profile và hiển thị tên cá nhân khi sử dụng iMessage trên iOS 13.

Hướng dẫn tạo ảnh đại diện 3D khi sử dụng iMessage trên iOS 13 Ảnh 1

-Đầu tiên bạn mở ứng dụng Tin nhắn và chọn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải. Tại đây bạn nhấn vào vào mục Sửa tên và ảnh. Khi giao diện mới hiện ra, bạn hãy nhấn vào dòng Chọn tên và ảnh.

Hướng dẫn tạo ảnh đại diện 3D khi sử dụng iMessage trên iOS 13 Ảnh 2
Hướng dẫn tạo ảnh đại diện 3D khi sử dụng iMessage trên iOS 13 Ảnh 3

-Nếu muốn dùng Animoji làm ảnh đại diện, bạn hãy nhấp chọn biểu tượng dấu cộng. Khi giao diện thiết kế Animoji hiện ra, tùy theo sở thích cá nhân bạn có thể tự mình thay đổi màu da, khuôn mặt, kiểu tóc,… Có rất nhiều lựa chọn cho bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo để tạo ra một ảnh đại diện chất nhất có thể.

Hướng dẫn tạo ảnh đại diện 3D khi sử dụng iMessage trên iOS 13 Ảnh 4

-Sau khi hoàn thành việc thiết kế bạn cần lựa chọn tư thế ảnh sau đó thiết lập vị trí ảnh trong khung và chọn màu nền. Bước kế tiếp bạn hãy chọn vào Tiếp tục và Sử dụng khi có thông báo hiện ra. Cuối cùng bạn hãy lựa chọn chia sẻ ảnh đại diện với tất cả người dùng iMessage trong danh bạ.

Từ bây giờ những liên hệ trong danh bạ có kích hoạt iMessage đồng thời đã nâng cấp lên phiên bản iOS 13 sẽ nhìn thấy được tên, ảnh đại diện và thông tin liên lạc của bạn một cách tự động mà không mất công nhập thủ công như trước.

Minh Hoa (t/h)

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Phóng viên bật khóc khi thi thể một cháu bé được đưa lên từ bùn đất ở Trà Leng

Phóng viên bật khóc khi thi thể một cháu bé được đưa lên từ bùn đất ở Trà Leng

TIN MỚI