Hương Baby trải lòng, nói hết về hôn nhân với Tuấn Hưng

Mới đây, Hương Baby đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Là một trong những nam ca sĩ được mệnh danh đào hoa nhất showbiz Việt, thế nên cuộc hôn nhân của Tuấn Hưng và Hương Baby những năm qua luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Cũng có không ít tin đồn nhưng tới thời điểm này, tất cả đều đang êm đẹp.

Mới đây, Hương Baby đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Cô cho biết, khi được khen ngợi giỏi thuần phục con ngựa bất kham như Tuấn Hưng, cô không dám nhận. Cuộc đời này không ai có thể thay đổi được ai nếu người đó không muốn điều đó.

Sau rất nhiều tin đồn, Hương Baby và Tuấn Hưng đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình

Hotgirl nổi tiếng Hà thành một thời quan điểm, đàn ông càng từng trải càng hiểu về cuộc sống để biết rằng nếu chọn những cuộc chơi thi sẽ không còn hạnh phúc gia đình.

Trong mắt cô, Tuấn Hưng thừa sự từng trải và không khó để trả lời câu hỏi chọn hạnh phúc ở các cuộc chơi hay bên vợ con. Cô tin rằng chồng hiểu được gia đình có ý nghĩa quan trọng như thế nào.

Bà xã Tuấn Hưng cho biết đến giờ cô vẫn hay nói với chồng, cô không thay đổi được anh chỉ là đến thời điểm anh tự thay đổi và cảm nhận được tình cảm dành cho vợ con đủ lớn để thích nghi với cuộc sống hiện tại.

Hương Baby tâm sự, đến giờ cô vẫn không thể quên những ngày đầu khi công khai mối quan hệ đã trở thành tâm điểm dư luận ra sao. Khi đó, cô mới lớn lại không hoạt động showbiz nên chưa biết thế nào là scandal. Từng có lúc, cô suy sụp vì những gì dư luận bàn tán.

Rất nhiều bình luận tiêu cực về cô khiến cô bị sốc, thậm chí cả gia đình cô cũng buồn vì con gái được ăn học tử tế mà lại phải nhận nhiều lời không hay từ dư luận. Đến giờ, cô vẫn sợ khi nghĩ lại.

Nói về áp lực của việc lấy người nổi tiếng, Hương Baby cho biết: “Thực lòng mà nói, làm vợ người nổi tiếng rất áp lực. Có muốn xả giận trên Facebook cũng chẳng thể thoải mái vì không cần giữ hình ảnh cho mình thì cũng phải giữ hình ảnh cho chồng.

Đôi khi tôi chỉ muốn xả chút mệt mỏi bằng vài dòng status thì ngày hôm sau sẽ có những đồn đoán dồn dập đến và tạo ra những sóng gió khác khiến mình mệt mỏi hơn”.

Việc lựa chọn Tuấn Hưng với cô cũng là duyên số, khi đó cô còn trẻ nên thuận theo cảm xúc nhiều hơn lý trí. Việc Tuấn Hưng chọn cô là người đồng hành cũng phải có nguyên nhân của nó.

Hương Baby cho biết Tuấn Hưng rất chiều vợ và cô hài lòng với cuộc sống hiện tại

Nói về chồng, Hương Baby cho biết nam ca sĩ hiện giờ rất chiều vợ. Điều này không phải có ngay từ ban đầu mà tất cả cần có thời gian để thay đổi. Nam ca sĩ ngày một chín chắn hơn, cuộc sống hai vợ chồng cũng ngày càng hòa hợp.

Để có được hạnh phúc như bây giờ, Hương Baby chia sẻ cả hai vợ chồng từng trải qua sóng gió. Giai đoạn đầu, hai người từng cãi nhau rất nhiều vì cái tối cả nhân. Khi đó, cô từng mệt mỏi, không biết mình lựa chọn đúng hay sai cuộc hôn nhân này. Nhưng sau tất cả, hai người giờ vẫn bên nhau và hạnh phúc.

Không chỉ Tuấn Hưng mà bản thân Hương Baby cũng thay đổi nhiều. Lấy người nổi tiếng, cô cũng phải nghe nhiều tin đồn không hay nhưng cô biết tất cả chỉ là nhảm nhí, cô hiểu rõ tình cảm vợ chồng để bỏ ngoài tai những tin đồn hay quan tâm tới những chuyện quá khứ.

Để giữ gìn hôn nhân, Hương Baby cho biết hai vợ chồng cô luôn áp dụng một số nguyên tắc và cô cũng không sai lầm để muốn chói chặt chồng. Cô thuộc tuýp người hiện đại, biết mình ở đâu, hai người đang hạnh phúc và không gì có thể chen vào được.

Anh Minh

Đang tải...
Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Chủ tịch xã từ chối xác nhận lý lịch cho người dân

Đắk Lắk: Phá đường dây ghi số đề qua mạng với số tiền 5 tỉ đồng mỗi tháng

Đắk Lắk: Phá đường dây ghi số đề qua mạng với số tiền 5 tỉ đồng mỗi tháng

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Hội chị em túm váy ‘quẩy’ tung bùn trong đám cưới, nhìn sang váy cô dâu ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Đắk Lắk: Lao thẳng vào xe khách, 2 thanh niên tử vong

Đắk Lắk: Lao thẳng vào xe khách, 2 thanh niên tử vong

TIN MỚI