Huế: Cụ ông 84 tuổi bị lập biên bản vì thiếu nữ tốc áo

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông V và cháu B đang đứng cạnh nhau, khi cháu B đang tốc áo để lộ phần ngực thì một người dân phát hiện nên chưa xảy ra hậu quả.

Chiều nay (7.1), ông Phạm Văn Trí- Tổ trưởng Tổ Bảo vệ của tổ dân phố Giáp Trung, phường Hương Văn (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên- Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một cụ ông bị nghi xâm hại trẻ vị thành niên thiểu năng trí tuệ.

Ảnh minh họa từ internet

Trước đó, vào lúc 14h ngày 6.1, tại vùng Cồn Thẩm (thuộc tổ dân phố Giáp Trung), người dân phát hiện ông N.X.V (84 tuổi, ngụ tổ dân phố Bàu Đựng, phường Hương Văn) đang có hành vi xâm hại cháu V.T.B (17 tuổi, ngụ tổ dân phố Giáp Trung), là nạn nhân chất độc da cam và thiểu năng trí tuệ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Tổ Bảo vệ của Tổ dân phố Giáp Trung và Ban Công tác mặt trận tổ dân phố này đã tiến hành lập biên bản.

Theo ông Phạm Văn Trí, nhà ông V và nhà cháu B tuy thuộc hai tổ dân phố khác nhau nhưng chỉ cách nhau khoảng hơn 100m. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông V và cháu B đang đứng cạnh nhau, khi cháu B đang tốc áo để lộ phần ngực thì một người dân phát hiện nên chưa xảy ra hậu quả.

Biên bản vụ cụ ông 84 tuổi bị nghi xâm hại thiếu nữ thiểu năng trí tuệ.

Trong biên bản ghi nhận vụ việc này ông V hứa sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra hậu quả với cháu B, đồng thời hứa sẽ không tái phạm. Phía gia đình cháu B cũng thỏa thuận giải quyết nội bộ vụ việc này.

Ông Trí cũng cho biết, sau khi lập biên bản vụ việc, ông đã báo cáo cho Công an phường Hương Văn nhưng cơ quan này cho biết vì vụ việc chưa gây ra hậu quả nên để hai bên gia đình giải quyết nội bộ.

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

‘Quà mừng’ ông Biden: Bắc Kinh trừng phạt hàng chục quan chức thời Trump

‘Quà mừng’ ông Biden: Bắc Kinh trừng phạt hàng chục quan chức thời Trump

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

TIN MỚI

Dã man đường dây bán thận

Dã man đường dây bán thận

Đường dây phạm pháp của bị cáo Tôn Nữ Thị Huyền đã đưa 37 người Việt sang Campuchia để bán thận. Bạn đọc Báo...