Hứa suông, ích kỷ và những kiểu người đáng ghét trong tình yêu

Người có tính 'đào mỏ', cư xử bạo lực hay ghen tuông vô cớ luôn khiến đối phương mệt mỏi khi bắt đầu một mối quan hệ.

Hứa suông, ích kỷ và những kiểu người đáng ghét trong tình yêu Ảnh 1

ích kỷ Sau khi từ chối diễn viên Tuấn Dũng trong một chương trình hẹn hò, Lê Lộc đăng ảnh tình cảm với đồng nghiệp cùng mô tả: "Tuấn Dũng là người Lộc không chọn nhưng là người Lộc muốn giữ". Câu nói của nữ diễn viên nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Họ cho rằng cô , không nghĩ cho Tuấn Dũng mà chỉ muốn thỏa mãn cảm xúc của mình. "Mẫu người ích kỷ trong tình yêu luôn làm đối phương đau khổ, ai lỡ vướng vào thì chấm dứt càng sớm càng tốt", Thanh Hoàng bình luận. Ảnh: BTC.

Hứa suông, ích kỷ và những kiểu người đáng ghét trong tình yêu Ảnh 2

hứa suông Về phía Tuấn Dũng, anh nói với Lê Lộc trong phần tỏ tình: “Anh không mua được đôi giày 20 triệu đồng cho em nhưng nếu em yêu anh, anh hứa sẽ ôm em 200 kiểu mỗi ngày”. Câu nói này không được số đông đồng tình vì cho rằng đó chỉ là lời , nói cho vui miệng. “Khi yêu người ta cái gì nói cũng được, đến khi hết yêu thì tìm đủ mọi lý do để thoái thác. Vì vậy, lúc đang yêu bạn nên dùng lý trí để không bị tình cảm chi phối quá nhiều”, Hương Ly (21 tuổi, Bến Tre) nói. Ảnh: BTC.

Hứa suông, ích kỷ và những kiểu người đáng ghét trong tình yêu Ảnh 3

Giận dỗi là gia vị của tình yêu nhưng không vì thế mà một trong hai người thích là “nổi nóng”, tức giận một cách bất chấp, vô lý. Để giữ gìn một mối quan hệ, người trong cuộc nên hạ cái tôi xuống, thấu hiểu đối phương và tìm cách giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Ảnh: NBC.

Hứa suông, ích kỷ và những kiểu người đáng ghét trong tình yêu Ảnh 4

ghen một cách mù quáng Trong tình yêu, ghen là điều chứng tỏ đối phương để ý đến bạn. Tuy nhiên, nếu cứ , mối quan hệ sẽ nhanh chóng tan vỡ. Ảnh: Attuale.

Hứa suông, ích kỷ và những kiểu người đáng ghét trong tình yêu Ảnh 5

đào mỏ, Thêm kiểu người mà ai cũng sợ khi bắt đầu một mối quan hệ là trục lợi. “Khi hẹn hò, chuyện ăn uống con trai trả tiền cho bạn gái là điều bình thường, nhưng cứ chăm chăm vào túi tiền của đối phương là điều khiến người khác phải sợ và thấy chán ghét”, Quân Ngọc (24 tuổi, TP.HCM) nói. Ảnh: Pinterest.

Hứa suông, ích kỷ và những kiểu người đáng ghét trong tình yêu Ảnh 6

Người có xu hướng bạo lực luôn là đối tượng khiến phụ nữ hoảng sợ và né tránh. “Mình rất sợ quen phải người đàn ông cộc cằn, luôn dùng vũ lực để giải quyết vấn đề. Lúc mới quen còn như thế, đến khi cưới về chắc bị đánh như cơm bữa, nên tránh càng xa càng tốt”, Ngọc Lan (23 tuổi, TP.HCM) nói. Ảnh: Violecia.

Hứa suông, ích kỷ và những kiểu người đáng ghét trong tình yêu Ảnh 7

"máu lăng nhăng" Nhiều người đàn ông có trong người, thích thả thính dù đã có người yêu. Mẫu người này luôn khiến đối phương phải khổ sở để giữ cho tình cảm không tan vỡ. "Không có lửa làm sao có khói, đàn ông không đam mê 'thả thính' thì phụ nữ cũng không rảnh để ghen tuông. Nói phụ nữ thì cũng phải nhìn lại bản thân mình đi", Ngọc Thương (23 tuổi, Đồng Nai) nói. Ảnh: Insider.

Hoài Vỹ

Đang tải...
Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

Đúng, sai việc nói tiêu diệt Tuấn ‘khỉ’?

Đúng, sai việc nói tiêu diệt Tuấn ‘khỉ’?

TIN MỚI