HOT showbiz: Việt Trinh đăng bài hiến tạng bị cho là PR, fan phẫn nộ thay

Vừa chia sẻ việc hoàn thành thủ tục đăng ký hiến tạng để lan tỏa hành động đẹp đến cộng đồng, diễn viên Việt Trinh đã phải xóa bài viết của mình vì lý do bất ngờ.

Việt Trinh đăng bài hiến tạng bị cho là PR, fan phẫn nộ thay.

Cách đây ít giờ, diễn viên Việt Trinh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đề cập đến việc cô phải xóa bài đăng có nội dung chia sẻ việc cô hoàn thành hiến tạng bị một số người cho là PR . Cụ thể, nữ diễn viên Việt Trinh viết: “Đành phải xóa bài đăng về hiến tạng. Thật ra, mình đã hoàn thành thủ tục này hơn 1 tuần rồi mà hôm nay mới dám đăng facebook. Thật ra, một số người bạn khuyên Việt Trinh nên đăng để chia sẻ tâm tư tình cảm và truyền cảm hứng cho mọi người việc ý nghĩa này thôi. Việt Trinh đã lưỡng lự cả tuần rồi mới quyết định đăng vậy mà có vài người hiểu lầm là đánh bóng và PR nên vô chửi ghê quá”.

Theo nữ diễn viên, thời gian tới cô sẽ “nghỉ chơi facebook một thời gian cho nhẹ đầu. Hẹn gia đình mình ngày gần nhất nha. Việt Trinh thành thật xin lỗi gia đình yêu”.

Ngay sau khi đăng tải bài viết của diễn viên Việt Trinh thu hút hàng trăm bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Phần lớn ý kiến phẫn nộ khi hành động đẹp của nữ diễn viên “Người đẹp Tây Đô” bị cho là trò PR. “Ai nói chị PR chị gắn tên người đó vào đây. Người đâu chỉ biết thêm u sầu cho cuộc sống của người khác chắc gì đã làm được việc gì tốt” – Facebooker Mai Hoàng bức xúc. Còn facebooker Ngoc Tran Doan thẳng thắn: “Xin khẳng định: tên diễn viên điện ảnh Việt Trinh đến giờ này không cần phải đánh bóng nữa vì đã in sâu vào tim những người hâm mộ, những khán giả chân thành rồi”.

Từ góc độ khác, facebooker Elly Nguyen đưa ra lời khuyên cho diễn viên Việt Trinh rằng: ” Kệ đi chị ơi! Họ có nuôi mình đâu mà phải nhìn và nghe phán xét của họ. Mình làm gì tâm mình biết được rồi, suy nghĩ chi những lời nói xã hội. 10 người hết 5 người ghét mình, 3 người cười mình, còn 2 người ủng hộ mình. Là vậy, mình thích thì mình làm là quyền hạn của mình. Tự tin lên”.

Trước đó, diễn viên Việt Trinh cho biết, cô đã hoàn thành thủ tục đăng ký hiến tạng vào tháng 4 vừa qua. Chia sẻ về quyết định của mình, nữ diễn viên cho rằng: “Xin hiến tạng sau khi mất đi để người khác có thể bắt đầu lại sự sống”.

Nhìn lại chặng đường đã qua, cô biết ơn cha mẹ sinh ra mình nhưng cũng tự trách bản thân “đã làm sai nhiều hơn làm đúng”. “Con xin cám ơn ba mẹ đã cho con hình hài này. Con xin cám ơn Phật trời cho con linh hồn này. Đi hơn nửa đời người con soi rọi thấy mình đã làm sai nhiều hơn làm đúng. Mà đời vẫn thương con ban cho con cuộc sống hôm nay. Cát bụi rồi sẽ trở về với cát bụi. Con xin hiến tạng sau khi con mất đi để người khác có thể bắt đầu lại sự sống. Con xin sám hối trước đại chúng. Con xin sám hối và xin lỗi với tất cả những người mà con đã làm cho họ buồn. Con xin cám ơn cuộc đời. Con chỉ mong điều duy nhất là có được cuộc sống tĩnh lặng cho đến hết cuộc đời” – Việt Trinh chia sẻ cùng với hình ảnh thẻ đăng ký hiến tạng của cô.

Được biết, ngoài diễn viên Việt Trinh, MC Quyền Linh, ca sĩ Hari Won, MC Minh Hà, ca sĩ Phi Hùng…cũng chia sẻ hành đồng cao đẹp tình nguyện hiến tạng khiến fan ngưỡng mộ.

Mi Mi

Đang tải...
Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng

Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng

Tháng 12 dương lịch, những con giáp cẩn thận tai bay vạ gió

Tháng 12 dương lịch, những con giáp cẩn thận tai bay vạ gió

Nam thanh niên bị chém tử vong khi đang ăn đêm với 4 phụ nữ

Nam thanh niên bị chém tử vong khi đang ăn đêm với 4 phụ nữ

Thực hư bức ảnh nóng ‘giường chiếu’ của trụ trì 2 ngôi chùa

Thực hư bức ảnh nóng ‘giường chiếu’ của trụ trì 2 ngôi chùa

TIN MỚI