HOT showbiz: Cát Phượng nói gì về mối quan hệ Kiều Minh Tuấn- An Nguy?

Những ngày qua, tin đồn cặp đôi Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng chia tay vì có người thứ 3 xuất hiện làm nóng showbiz. Hơn nữa, người thứ 3 được chỉ đích danh đó là An Nguy- nữ diễn viên đóng chung phim với Kiều Minh Tuấn. Phản ứng của Cát Phượng ra sao?

Tin đồn có người thứ 3 xuất hiện chen vào cuộc tình Cát Phượng- Kiều Minh Tuấn khi những hình ảnh thân mật của Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong buổi ra mắt phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” được các fan “săm soi”.

Khi thấy giày của Kiều Minh Tuấn có vết bẩn, An Nguy sẵn sàng cúi xuống lấy giấy lau giầy cho bạn diễn trước mặt đông đủ quan khách và hàng trăm ống kính phóng viên.

Trong phim, Kiều Minh Tuấn và An Nguy và 1 cặp nên Kiều Minh Tuấn cho biết anh và bạn diễn thường nhắn tin cho nhau để nuôi dưỡng cảm xúc nhân vật, và việc này Cát Phượng không biết.

Kiều Minh Tuấn ôm eo An Nguy trong buổi ra mắt phim. Trong một bài phỏng vấn mới nhất, anh cho biết, nếu tình cảm của người thứ 3 đủ lớn, anh sẽ ra đi, còn hiện tại anh vẫn đang ở bên Cát Phượng.

Chuyện phim giả tình thật trong giới showbiz cũng nhiều lần xảy ra, đó là khi các diễn viên yêu nhau trong phim và khi hết phim, họ cũng yêu nhau luôn, không thể thoát ra khỏi cảm xúc của chính mình.

Giữa khi tin đồn dày đặc, Cát Phượng có những dòng status trên mạng xã hội gây hoang mang cho fan, tuy nhiên, chị đã trấn an mọi người bằng cách nắm chặt tay bạn trai Kiều Minh Tuấn khi đến ra mắt phim “Hoán đổi”.

Nữ diễn viên cũng trả lời phỏng vấn rất thẳng thắn: “Nếu Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau, tôi sẽ chúc phúc cho cả 2 người”.

Trong status mới nhất, Cát Phượng viết: “Cả nhà ngủ ngon! Em ngủ àh nghen…Cầu xin đêm nay ngủ được .Bữa giờ mất ngủ quá xá quà xa vì bị căng não với dự án tháng12. Stress quá rồi, stress đến cái mặt nổi đầy mụn rồi”.

Đang tải...
Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Viện trưởng bệnh viện ở Vũ Hán chết vì COVID-19

Viện trưởng bệnh viện ở Vũ Hán chết vì COVID-19

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Ghê sợ kiểu ăn theo vụ Lê Quốc Tuấn

Ghê sợ kiểu ăn theo vụ Lê Quốc Tuấn

TIN MỚI

Gia Lai: Nghề hốt bạc… sau Tết

Gia Lai: Nghề hốt bạc… sau Tết

Sau Tết, các nhà vườn làm dịch vụ chăm sóc cây cảnh, mai cảnh trên địa bàn TP. Pleiku vẫn sống khỏe. Chỉ riêng thu...