Hot girl xinh đẹp bị ‘vạch mặt’ ăn cắp ảnh du lịch để khoe mẽ

Cô hot girl xinh đẹp lấy cắp ảnh trên mạng để khoe cuộc sống dư dả, đi du lịch khắp nơi. Nhưng cuối cùng, cư dân mạng đã nhanh chóng bóc mẽ hành vi gian dối này.

Sadelle Yeung, hot girl nổi tiếng đến từ Hong Kong, là một trong những cô gái nổi tiếng trên mạng xã hội khi thu hút gần 100.000 người theo dõi tại trang cá nhân.

Sadelle là một trong những hotgirl có tiếng ở Hong Kong

Được biết tới là người mê du lịch, Sadelle thường xuyên gây dựng một cuộc sống “màu hồng” của riêng mình. Lướt qua Instagram của hot girl Hong Kong một vòng, người xem có thể thấy cuộc sống của cô xoay quanh những chuyến du lịch sang chảnh, hưởng dịch vụ sang trọng bậc nhất, nếm đủ mọi sơn hào hải vị…

Cô được biết tới là một tín đồ du lịch, đã vi vu nhiều nơi trên khắp thế giới

Có thể nói, Sadelle như đang sở hữu cuộc sống trong mơ khiến nhiều cô gái mong muốn: du lịch khắp thế giới, dùng đồ hiệu, nổi tiếng và còn là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá du lịch “A Seek in Singapore” của quốc đảo sư tử.

Mới đây, cô gái khoe gần 100 bức hình trên trang cá nhân với mục đích thông báo, đã tới Italia du lịch

Mới đây, Sadelle tiếp tục khiến người hâm mộ “mê mẩn” khi cho đăng tải hàng loạt hình ảnh về kỳ nghỉ dưỡng của mình trên đất Ý. Hot girl khoe, cô đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến du lịch này. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cô gái xinh đẹp bị những cư dân mạng tinh mắt “bóc mẽ” hành vi dối trá.

Tuy nhiên một tài khoản trên mạng xã hội đã “lật tẩy” hành vi gian dối của cô gái và cho biết, Sadelle chỉ lấy cắp hình ảnh từ những công ty du lịch rồi đăng lên trang cá nhân

Một tài khoản có tên @copywithsadelle lên tiếng tố cáo Sadelle đã lấy cắp những hình ảnh của công ty du lịch của Australia và nhận đó là ảnh của mình. Trong phần “bóc mẽ”, tài khoản này khẳng định, hot girl Hong Kong đã lấy cắp hàng chục bức hình trên Internet, sau đó đăng lên trang cá nhân và nói rằng đó là ảnh chụp từ chuyến du lịch vừa qua.

Hàng loạt những bức hình tố cáo chủ nhân không trung thực

Trước sức ép của dư luận, cô gái đã xóa vội 95 bức hình “sống ảo” và lên tiếng xin lỗi về những sai lầm vừa qua

Sau khi nhận quá nhiều chỉ trích, cô gái đã xóa vội 95 bức hình “sống ảo”, đồng thời lên tiếng xin lỗi vì những sai lầm không đáng có. “Bất cứ ai cũng có thể phạm sai lầm. Và không công bằng nếu cố biến nó thành sai lầm lớn hơn. Tôi đã tiếp thu tất cả phản hồi của mọi người, dù đó là lời nhắc nhở tích cực hay tiêu cực”, cô gái viết.

Đang tải...
Biệt phủ khủng của Giám đốc Sở Gia Lai: ‘Nhà của ba tôi’

Biệt phủ khủng của Giám đốc Sở Gia Lai: ‘Nhà của ba tôi’

Gia Lai: Hai người đàn ông’chạy vòng vòng’ phát gạo cho người bán vé số

Gia Lai: Hai người đàn ông’chạy vòng vòng’ phát gạo cho người bán vé số

Đắk Lắk: Lập 14 chốt kiểm soát, cấm xe khách vào địa phương

Đắk Lắk: Lập 14 chốt kiểm soát, cấm xe khách vào địa phương

Đắk Lắk: Người dân đổ xô đi mua xăng

Đắk Lắk: Người dân đổ xô đi mua xăng

TIN MỚI