Hot girl váy ngắn bị nữ tài xế tát liên tục ngã dúi dụi xuống đất

Phát sinh mâu thuẫn trong lúc đi xe, cô gái xinh đẹp say rượu đã bị nữ tài xế tát liên tiếp, không chống trả lại được.

Theo Ettoday, vụ xô xát xảy ra mới đây tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đêm trước khi xảy ra sự việc, hot girl Tiểu Bùi đến quán bar để vui chơi, nhậu nhẹt.

Ăn chơi nhảy múa đến tận rạng sáng ngày hôm sau, cô gái mặc váy ngắn có ngoại hình vô cùng nóng bỏng này và người bạn đi cùng đã đặt xe taxi qua ứng dụng trực tuyến để trở về nhà.

Sau khi lên xe, Tiểu Bùi cảm thấy khó chịu, buồn nôn nên duỗi chân gác lên gối đệm của ghế lái. Thấy cô gái mặc váy ngắn lại có hành động vô ý thức, nữ tài xế đã yêu cầu nữ hot girl dừng hành động đó lại.

Tiểu Bùi bị nữ tài xế tát ngã dúi dụi.

Cũng nhận thấy hành vi của mình không được lịch sự, nên Tiểu Bùi nói rằng nếu làm bẩn xe sẽ trả tiền dọn dẹp vệ sinh. Nhưng hai bên lời qua tiếng lại, Tiểu Bùi và người bạn đi cùng đã xuống xe.

“Lúc đó thái độ của tôi không tốt lắm nhưng bạn tôi vẫn còn tỉnh táo, cô ấy một mực xin lỗi đối phương, không hề có thái độ kiêu căng, coi thường”, Tiểu Bùi kể lại.

Tiểu Bùi và người bạn đứng bên lề đường để gọi xe khác. Lúc này, nữ tài xế cũng xuống xe và tiến tới tát liên tiếp khiến hot girl ngã dúi dụi. Cô gái bị đánh đến tóc tai rối bời và vì say rượu nên Tiểu Bùi cũng không thể chống trả lại.

Tất cả sự việc đã được người bạn đi cùng Tiểu Bùi ghi lại bằng điện thoại di động. Tiểu Bùi sau đó đã nhờ bạn gọi điện báo cảnh sát. Theo lời nữ hot girl, nữ tài xế không chỉ tát, mà còn dùng chân đá vào người cô, cũng như chửi bới, lăng mạ, xúc phạm cô.

Tại đồn cảnh sát, Tiểu Bùi kể lại rằng cô chỉ nói sẽ trả tiền vệ sinh, không ngờ bị nữ tài xế cho là xúc phạm. Phía nền tảng đặt xe trực tuyến cũng đã liên hệ với Tiểu Bùi và sau khi kiểm tra camera trên xe, họ phát hiện hot girl Tiểu Bùi có hành động gác chân lên gối đệm ghế cạnh lái.

Mặc dù nữ tài xế liên tục nhắc nhở và ngăn lại nhưng hot girl vẫn cố chấp làm theo ý mình. Chưa hết, Tiểu Bùi còn nhiều lần mắng chửi nữ tài xế nên vụ xô xát đáng tiếc mới xảy ra.

Tài khoản của nữ tài xế đã bị khóa, nhưng hành vi ngang ngược của Tiểu Bùi cũng khiến hot girl này bị chỉ trích.

Hà Vy

Đang tải...
Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

3 khu phố phong tỏa tại Bình Tân: Không ai đến nhà ai, không cho ai vào nhà mình

3 khu phố phong tỏa tại Bình Tân: Không ai đến nhà ai, không cho ai vào nhà mình

TIN MỚI