Hot girl Ngân 98 bị chặn đánh, dân tình gọi tên nhân vật này

Yaya Trương Nhi bỗng nhiên trở thành cái tên hot hơn bao giờ hết sau vụ việc Ngân 98 – Lương Bằng Quang bị chặn đánh giữa đường.

Trên mạng xã hội mới đây xôn xao hình ảnh cặp đôi thị phi Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị chặn đánh giữa đường, ca sĩ sinh năm 1982 sau đó cũng lên tiếng xác nhận về vụ việc này.

Lương Bằng Quang cho biết anh và bạn gái hot girl Ngân 98 bị đánh. Nhưng hiện tại đã ổn sau khi vào nhập viện điều trị. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ này khẳng định mình không coi thường sự giúp đỡ của người khác bằng câu trả lời “Việc của bạn à”.

Theo chia sẻ, bị khoảng 10 người vây quanh và tấn công tối 31/5, trên phố Sài Gòn.

Lương Bằng Quang chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân cho biết mình vẫn ổn, anh mong những nhân chứng có mặt tại đó cho xin lại hình ảnh và video để truy cứu những kẻ lạ mặt.

Hình ảnh Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị đánh ngay giữa đường được ghi lại. Về phía Ngân 98, cô nàng không trực tiếp nhắc đến chuyện bị hành hung mà chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Cặp đôi thi phị Lương Bằng Quang – Ngân 98 từ trước đến nay luôn dính vào rất nhiều scandal lớn nhỏ, và gần đây nhất chính là vụ việc bị chặn đánh giữa đường.

Cách đây không lâu, Ngân 98 vướng vào lùm xùm với – bạn gái cũ của Lương Bằng Quang. Hot girl thị phi này cà khịa nữ diễn viên này đã ngủ với nhiều người và hành hung mẹ của bạn trai khiến nam ca sĩ này quyết định chia tay.

Chính từ vụ việc đó, Yaya Trương Nhi bất ngờ bị cư dân mạng kéo vào giữa cặp đôi Lương Bằng Quang – Ngân 98 khi sự việc chặn đánh đang hot rần rần ở thời điểm hiện tại.

Cộng đồng mạng cho rằng, vì những lời cà khịa của Ngân 98 trước đó nên mới xảy ra vụ việc này. Tuy nhiên, tin đồn trên của CĐM chỉ dừng lại ở mức thất thiệt.

Thế nhưng, Yaya Trương Nhi lại nhận về sự ủng hộ tích cực từ cư dân mạng, có lẽ vì dính quá nhiều “phốt” bằng những chiêu trò “bẩn” nên Ngân 98 và Lương Bằng Quang không nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

Lương Bằng Quang – Ngân 98 từ trước tới đây vẫn được mệnh danh là cặp đôi thị phi khi liên tục vướng phải nhiều scandal.

Vụ việc trên hiện tại vẫn đang nhận về sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, cái tên Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn là từ khóa tìm kiếm hot ở thời điểm này.

Hạ Nhiên

Đang tải...
Gia Lai: Hơn 200 tỷ tiêu tan, đại gia điêu đứng vì nữ nhân viên ngân hàng

Gia Lai: Hơn 200 tỷ tiêu tan, đại gia điêu đứng vì nữ nhân viên ngân hàng

Đắk Lắk: Đại lộ nghìn tỷ ở Tây Nguyên ì ạch sau 5 năm thi công

Đắk Lắk: Đại lộ nghìn tỷ ở Tây Nguyên ì ạch sau 5 năm thi công

Khám xét chỗ ở, nơi làm việc thành viên tổ thư ký, tài xế chủ tịch Hà Nội

Khám xét chỗ ở, nơi làm việc thành viên tổ thư ký, tài xế chủ tịch Hà Nội

Truy nã cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa

Truy nã cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa

TIN MỚI