Hot girl bán thạch ‘hút’ khách nam gây hỗn loạn, cảnh sát phải can thiệp

Gian hàng di động của hot girl bán thạch thu hút quá nhiều khách nam giới, gây hỗn loạn đến mức cảnh sát phải can thiệp, xử lý..

Tại thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc mới đây xảy ra sự việc hy hữu. Một cô gái trẻ thường xuyên diện đồ mát mẻ, quyến rũ để bán thạch và các thức uống giải khát trên cầu Long Môn. Cô có gương mặt xinh đẹp, dáng vóc cao ráo, gợi cảm, lại có gu ăn mặc táo bạo nên được mọi người gọi là “hot girl bán thạch”.

Kể từ khi xuất hiện, gian hàng di động của hot girl bán thạch thu hút rất nhiều khách nam. Không chỉ đến mua đồ giải khát, họ còn nán lại chụp ảnh, trò chuyện và tranh thủ ngắm vẻ xinh đẹp của cô chủ.

Hot girl bán thạch diện đồ gợi cảm, thu hút đông đảo khách mua hàng.

Đáp lại sự quan tâm, mến mộ của nhiều người, hot girl bán thạch cũng rất vui vẻ, nhẹ nhàng, ai hỏi gì cũng đáp lại một cách hài hước, duyên dáng, vì vậy lại càng nổi tiếng và đông khách hơn.

Sau một thời gian, người dân quanh cảm thấy khu chợ đêm đông đến mức quá tải, dẫn đến tình trạng hỗn loạn chỉ vì gian hàng của hot girl bán thạch. Họ phàn nàn với cảnh sát và yêu cầu phải xử lý.

Được phản ánh, cảnh sát cùng ban quản lý thành phố xuất hiện và tiến hành chấn chỉnh, xử lý lỗi chiếm dụng đường, yêu cầu hot girl bán thạch chấp hành nghiêm quy định về mỹ quan thành phố trong chuyện ăn mặc. Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao dư luận, đa số mọi người đều cảm thấy khó tin trước quyết định xử lý của ban quản lý thành phố.

Họ cho rằng ai cũng có quyền tự do ăn mặc, trong khi cô gái trẻ cũng không mặc quá hở hang, lố bịch. Về chuyện chiếm dụng lòng đường, những người mua hàng mới là đối tượng cần nhắc nhở, vì cô gái cũng chỉ đứng bán hàng trong đúng gian của mình, hoàn toàn không gây cản trở giao thông.

Tùy Ý (Nguồn: Sohu)

Đang tải...
21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Áp thấp nhiệt đới khẩn cấp trên biển

Áp thấp nhiệt đới khẩn cấp trên biển

TIN MỚI