Hồng Quế trình diễn cho NTK Hà Duy tại Trung Quốc

Chiều qua (11/6), NTK Hà Duy cùng người mẫu Hồng Quế đã lên đường sang Côn Minh, Trung Quốc để chuẩn bị cho buổi trình diễn thời trang, nằm trong khuôn khổ sự kiện 'Kunming Fashion Week'.

Hồng Quế trình diễn cho NTK Hà Duy tại Trung Quốc Ảnh 1

Đây là chương trình được Đài truyền hình Vân Nam lần đầu tổ chức và có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế đến từ các nước như Thái Lan, Campuchia, Lào, Phillippines, Việt Nam, Trung Quốc… Mỗi nhà thiết kế sẽ mang đến những bộ sưu tập nhằm giới thiệu văn hóa đặc trưng của từng quốc gia.

Hồng Quế trình diễn cho NTK Hà Duy tại Trung Quốc Ảnh 2

NTK Hà Duy cho biết, anh sẽ trình diễn bộ sưu tập lấy ý tưởng từ Thánh địa Mỹ Sơn, nơi được UNESCO công nhận là một trong những di sản thế giới tân thời và hiện đại.

Hồng Quế trình diễn cho NTK Hà Duy tại Trung Quốc Ảnh 3

Mặc dù nổi tiếng với những thiết kế dạ hội nhưng trong sự kiện thời trang tại Côn Minh (Trung Quốc), Hà Duy lại thực hiện bộ sưu tập áo dài. Anh thể hiện sự cách tân, sáng tạo trên trang phục truyền thống để truyền đạt thông điệp về tinh thần tươi mới của thế hệ trẻ Việt Nam.

Hồng Quế trình diễn cho NTK Hà Duy tại Trung Quốc Ảnh 4

Bộ sưu tập của NTK Hà Duy sẽ trình diễn vào ngày 13/6 và Hồng Quế đảm nhận vị trí vedette cho show. Cô cũng là model Việt duy nhất góp mặt trong chương trình bên cạnh các model Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Hồng Quế trình diễn cho NTK Hà Duy tại Trung Quốc Ảnh 5

NTK Hà Duy chia sẻ, Hồng Quế không chỉ là người bạn thân ở ngoài đời mà cũng là ‘nàng thơ’ của anh trong nhiều bộ sưu tập thời trang. Dẫu đã là ‘gái một con’ nhưng Hồng Quế vẫn giữ được vẻ đẹp rạng rỡ và phong thái trình diễn chuyên nghiệp, cuốn hút trên sàn diễn.

Hồng Quế trình diễn cho NTK Hà Duy tại Trung Quốc Ảnh 6

Khi xuất hiện tại sân bay cùng NTK Hà Duy vào chiều qua, Hồng Quế diện bộ cánh màu đen, khoe chân dài miên mai. Cô trang điểm tự nhiên, đội mũ lưỡi trai, đi giày thể thao, toát lên vẻ năng động, trẻ trung. Chân dài nói, cô phải nhờ bố mẹ trông nom con gái Cherry để sang Côn Minh (Trung Quốc) công tác trong vài ngày. Cô còn dự định sẽ đi thăm thú một số địa danh du lịch nổi tiếng ở Côn Minh cùng NTK Hà Duy sau khi chương trình kết thúc.

Ngân An

Đang tải...
Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

‘Cò đất’ giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

‘Cò đất’ giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

TIN MỚI