Hồng Diễm bênh vực Hồng Đăng đóng cặp ‘người tình’ mới, nào ngờ bị tố ‘qua cầu rút ván’

Hồng Diễm – Hồng Đăng và Lan Phương đã có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội về dự án mới mang tên Con Yêu Của Mẹ.

Sau Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Đăng sẽ tham gia dự án phim truyền hình mới cùng nữ diễn viên Lan Phương. Đây là lần hợp tác thứ 2 của bộ đôi sau thành công của Cả Một Đời Ân Oán phát sóng năm 2018.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, nhiều fan cuồng cặp đôi vàng của làng phim truyền hình Việt bình luận kêu gọi Song Hồng mau tái ngộ. Không ít người tỏ ý thất vọng vì bạn diễn mới của Hồng Đăng lại không phải Hồng Diễm.

Trước những luồng phản ứng trái chiều đó, nữ diễn viên Hồng Diễm đã trả lời bình luận của khán giả. Dưới bài viết mà Hồng Đăng chia sẻ tạo hình trong phim mới, cô hài hước chúc mừng “người tình màn ảnh” lâu năm “lần đầu tiên được làm bố chính thức chứ không phải bố của con người khác nữa rồi”. Bởi lẽ, ở Cả Một Đời Ân Oán hay Hoa Hồng Trên Ngực Trái, tới cuối cùng vai của Hồng Đăng vẫn chưa có đứa con ruột chính thức nào.

Bên cạnh đó, Hồng Diễm cũng bày tỏ quan điểm nên có sự kết hợp với những bạn diễn khác nhau để đem lại sự tươi mới cho khán giả. Thậm chí, đại tiểu thư Hướng Dương Ngược Nắng còn đùa rằng hãy cho cô làm khách mời ở dự án này, thành 1 người đẹp xuất hiện trong giấc mơ của Hồng Đăng rồi anh chàng bị Lan Phương tát cho tỉnh.

Về phía Lan Phương, trên trang cá nhân, nữ diễn viên khoe tạo hình phim mới cùng Hồng Đăng và còn khéo léo tag cả Hồng Diễm. Lan Phương đùa rằng Hồng Đăng trước giờ đóng cặp với Hồng Diễm chỉ dám… nhìn nhau, nên giờ đóng cặp với cô, nam diễn viên tỏ ra ngượng ngùng. Người đẹp sinh năm 1983 chia sẻ Hồng Đăng hỏi cô rằng: “Anh có cần phải xin phép chồng em nếu lỡ có vuốt má, ôm eo khi quay không đấy?”.

Đáp lại Lan Phương, Hồng Diễm tố Hồng Đăng “ngoa ngoắt”, chỉ giả vờ hỏi chứ trước giờ “có xin phép ai bao giờ đâu”. Ngay lập tức, Hồng Đăng than thở Hồng Diễm qua cầu rút ván, không đóng cặp nữa nên nói xấu bạn diễn. Tuy nhiên nam diễn viên cũng khiến fan thích thú khi hẹn ngày tái ngộ “người tình màn ảnh”.

Được biết, dự án mà Hồng Đăng – Lan Phương tham gia sắp tới có tên gọi Con Yêu Của Mẹ, do biên kịch kỳ cựu của VFC là chị Nguyễn Thu Thủy phụ trách chính. Việc cả hai tái ngộ giống như một sự tiếp nối mối duyên dang dở của họ cách đây 3 năm trên màn ảnh nhỏ. Trong Cả Một Đời Ân Oán, Lan Phương – Hồng Đăng cũng vào vai vợ chồng tuy nhiên hôn nhân không hạnh phúc.

Yến Nguyễn

Đang tải...
Vùng đất kỳ lạ nam nữ tự do chuyện ‘chăn gối’, bạn gái thoải mái mời bạn trai qua đêm tại nhà

Vùng đất kỳ lạ nam nữ tự do chuyện ‘chăn gối’, bạn gái thoải mái mời bạn trai qua đêm tại nhà

Ai chịu chơi bằng đại gia Minh Nhựa, tậu cả căn biệt thự Phú Mỹ Hưng vì thích cái cây trong nhà

Ai chịu chơi bằng đại gia Minh Nhựa, tậu cả căn biệt thự Phú Mỹ Hưng vì thích cái cây trong nhà

Một buổi sáng phát hiện 2 người chết treo cổ ở Quảng Nam

Một buổi sáng phát hiện 2 người chết treo cổ ở Quảng Nam

Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ 7 quả xoài

Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ 7 quả xoài

TIN MỚI