Honda SH biển 29C1-888.88 Hà Nội, sang tay ‘ăn ngay’ 900 triệu

Chiếc xe ga Honda SH có biển số ‘ngũ quý 8’ ở Hà Nội của một cô gái, mới đây đã vừa sang tên cho người mới với giá cao ngút, đem lại món lời tới 800 triệu đồng.

Những ngày qua cư dân mạng ở Việt Nam không ngớt lời khen ngợi một cô gái sở hữu chiếc xe ga Honda SH mới đã bốc được biển số ngũ quý 8. Theo các dân chơi xe với biển số như vậy thì giá chiếc xe SH này có thể sẽ tăng chóng mặt có khi lên tới cả tỷ đồng.

Với chiếc xe Honda SH biển ngũ quý 8, nhiều người thán phục ví đôi tay của cô gái giống như “đôi tay vàng” trong làng bốc biển số xe. Con số 8 cũng được rất nhiều người chơi xe thích bởi nó được quan niệm là con số gắn với sự phát tài phát lộc cho gia chủ.

Tại thị trường Việt Nam, Honda SH thuộc dòng xe ga cao cấp. Để sở hữu được mẫu xe ga này thì người mua cũng phải có điều kiện kinh tế khá giả. Tuy nhiên, với việc bốc được biển số ngũ quý 8, một số cư dân mạng còn kháo nhau rằng cô gái này xem như đã có thêm vài trăm triệu đồng.

Ngay sau khi chiếc Honda SH đeo biển khủng, ngay lập tức có thông tin chiếc xe đã chính thức sang tên đổi chủ. Người mua chiếc xe này được cho là một dân chơi biển số có tiếng tại Hà Nội. Điều thực sự làm người hâm mộ “sốc” là số tiền mà dân chơi này được đồn đoán bỏ ra để tậu chiếc SH biển số 29C1-888.88 lên tới 900 triệu đồng.

“Là một người đam mê và chuyên sưu tầm xe biển số đẹp, tôi cảm thấy khá ‘chạnh lòng’ khi những chiếc biển số đẹp như ngũ quý 8 và 9 đều vào SH nhập tại Sài Gòn, còn ở Hà Nội cao nhất cũng chỉ là ngũ quý 3. Thật may mắn khi siêu phẩm SH 888.88 về Hà Nội, tôi đã quyết tâm mua lại để thỏa niềm đam mê của mình.”, dân chơi xe này chia sẻ trên mạng xã hội.

Cũng theo chủ nhân mới của chiếc Honda SH 900 triệu đồng cho hay, điều khiến anh vô cùng tâm đắc về chiếc Honda SH ngũ quý 8 này đó là xe mang biển số quận Hoàn Kiếm, tượng trưng cho trái tim của Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là 1 trong 4 quận nội thành được giới chơi xe biển số đẹp yêu thích nhất.

Đặc biệt hơn, biển số ngũ quý 8 này là dành cho chiếc xe ga Honda SH 150i nhập khẩu. Đây cũng là chiếc duy nhất tại miền Bắc chứ không chỉ riêng ở Hà Nội. Hiện tại, chiếc Honda SH 29C1-888.88 này vẫn chưa lăn bánh và đang được chủ nhân bảo quản dưới hầm chung cư khu nhà mình.

Nhiều người có thể sẽ khó hiểu vì sao biển số ngũ quý 8 lại có giá trị như vậy. Tuy nhiên theo giới chơi biển số xe, trong tiếng Hán Việt, số 8 (bát) được phát âm giống như chữ “phát”, nghĩa là phát triển thuận lợi, thịnh vượng và giàu có. Sự kết hợp của nhiều số 8, nhất là ngũ quý 8 chính là đại phú quý, đại phát và đại lợi.

Nguyễn Bắc

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

3 cha con chết trên giường cùng thư tuyệt mệnh do nghi ngờ vợ ngoại tình

3 cha con chết trên giường cùng thư tuyệt mệnh do nghi ngờ vợ ngoại tình

Động thái đầu tiên của chị Thiều Bảo Trâm sau tin em gái vướng lùm xùm rạn nứt với Sơn Tùng M-TP

Động thái đầu tiên của chị Thiều Bảo Trâm sau tin em gái vướng lùm xùm rạn nứt với Sơn Tùng M-TP

TIN MỚI