Honda Navi thu hút hơn với phiên bản nâng cấp

Nhà sản xuất mô tô Honda tại Ấn Độ đã hoàn thành dự án nâng cấp mẫu xe Navi và lên kế hoạch sẵn sàng cho màn ra mắt vào tháng 8/2018.

Honda Navi thu hút hơn với phiên bản nâng cấp Ảnh 1

Honda lần đầu ra mắt thị trường Ấn Độ mẫu xe Navi tại triển lãm Auto Expo năm 2016. Vào thời điểm đó, Navi thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài độc đáo, trọng lượng nhẹ và tính thực tiễn cao.

Honda Navi thu hút hơn với phiên bản nâng cấp Ảnh 2

Tuy nhiên, chiếc xe không có nhiều thành tích được “ghi dấu” tại những bảng xếp hạng về mô tô, theo đó là doanh số bán hàng giảm sút, điển hình là không có chiếc Honda Navi nào được bán ra tại thời điểm tháng 3/2018.

Honda Navi thu hút hơn với phiên bản nâng cấp Ảnh 3

Nhiều báo cáo cho biết, đối mặt với tình trạng này, Honda quyết định sẽ khởi động chiến dịch “làm mới” mẫu xe Navi với phiên bản nâng cấp, cải tiến trong diện mạo và nhiều tính năng.

Honda Navi thu hút hơn với phiên bản nâng cấp Ảnh 4

Chiếc xe sẽ sở hữu gói trang bị bán kỹ thuật số mới, cung cấp những phiên bản màu sắc và trang trí khác nhau, nhiều phụ kiện có tính thiết thực cao như thùng hành lý và hệ thống đèn chiếu sáng.

Honda Navi thu hút hơn với phiên bản nâng cấp Ảnh 5

Honda Navi thu hút hơn với phiên bản nâng cấp Ảnh 6

Phiên bản hiện tại của Honda Navi được bán ra với giá 42.784 INR (khoảng 14,5 triệu đồng) cùng với ưu đãi có giá trị 5.000 INR (tương đương 1,7 triệu đồng) tùy thuộc vào tình trạng xe và các điều khoản cụ thể khác.

Honda Navi thu hút hơn với phiên bản nâng cấp Ảnh 7

Sức mạnh của Honda Navi đến từ động cơ BSIV bốn kỳ, xi-lanh đơn, dung tích 109,19cc, phát triển công suất 7,83 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,96 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Honda Navi thu hút hơn với phiên bản nâng cấp Ảnh 8

Về kích thước tổng thể, chiếc xe có chiều dài x rộng x cao là 1.805 x 748 x 1.039 mm với chiều dài cơ sở là 1.286mm và khoảng sáng gầm 156 mm. Khoảng cách từ yên xe tới mặt đất là 765 mm và trọng lượng nhẹ khoảng 101 kg là những yếu tố giúp việc điều khiển xe trở nên dễ dàng, thuận tiện.

Honda Navi thu hút hơn với phiên bản nâng cấp Ảnh 9

Ngoài ra, Honda Navi sở hữu bình nhiên liệu tương đối nhỏ dung tích 3,8l. Xe sử dụng phuộc lồng trước và bộ hấp thụ đơn ở phía sau, đĩa phanh 2 đầu kích thước 130 mm, bánh xe trước 12-inch và sau 10-inch chạy trên lốp 90/90 R12 54J và 90/100 R10 53J…

Honda Navi thu hút hơn với phiên bản nâng cấp Ảnh 10

Honda Navi sẽ được bán ra với 6 màu sắc khác nhau cùng 4 gói lựa chọn tùy biến. Tích hợp với chiếc xe tay ga là ứng dựng Navi App dành riêng cho điện thoại thông minh hệ điều hành Android, giúp việc điều khiển và kiểm soát chiếc xe trở nên dễ dàng.

CTV Linh Dan

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 6/6: Giá tiêu tăng sốc lên đỉnh mới

Giá tiêu hôm nay 6/6: Giá tiêu tăng sốc lên đỉnh mới

Cựu Phó chủ tịch huyện tham ô hơn 41 tỷ đồng: Điều tra những người liên quan

Cựu Phó chủ tịch huyện tham ô hơn 41 tỷ đồng: Điều tra những người liên quan

Trưởng phòng Giáo dục sàm sỡ cấp dưới ngay tại cơ quan đã bị cách chức

Trưởng phòng Giáo dục sàm sỡ cấp dưới ngay tại cơ quan đã bị cách chức

Ông lão đạp xích lô đột tử, để lại gia sản lớn không người nhận

Ông lão đạp xích lô đột tử, để lại gia sản lớn không người nhận

TIN MỚI