Hỗn chiến kinh hoàng ở quận Phú Nhuận: Nhóm nào tấn công trước?

Liên quan đến vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra trước shop thời trang ở đường Lê Văn Sĩ, quận Phú Nhuận (TP HCM), người dân đã kể lại chi tiết vụ việc.

Ngày 6-6, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận, TP HCM cho biết vẫn đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra trước nhà số 63 Lê Văn Sỹ vào chiều 4-6.

Theo thông tin ban đầu, bà Đặng Thị Thùy Lan (SN 1972) cho ông Nguyễn Văn Khôi (SN 1979) thuê nguyên căn nhà 61 Lê Văn Sỹ và một phần căn nhà số 63 nói trên để mở shop thời trang với thời hạn hợp đồng 4 năm. Ông Khôi đi nước ngoài nên giao lại cho ông Lê Bùi Tường Văn (SN 1984) quản lý.

Shop thời trang, nơi xảy ra vụ hỗn chiến

Sau đó, do bà Lan bán nhà cho Công ty V.T nên đã yêu cầu phía ông Văn phải giao nhà trước ngày 31-5. Tuy nhiên, giữa hai bên không đạt thỏa thuận nên đã xảy ra mâu thuẫn.

Một người bán hàng gần số 63 Lê Văn Sĩ, chưa hết bàng hoàng kể lại: “Lúc đó, tôi đang đứng trên lề đường thì thấy một tốp thanh niên hơn 20 người đến khu vực quanh shop thời trang. Họ chia làm 3 nhóm, một nhóm đứng trong hẻm 63 Lê Văn Sĩ, một nhóm ngồi đối diện ở shop thời trang và một nhóm khác chia ra gần đó. Họ đứng thành hình tam giác”.

Bà Lan yêu cầu trả nhà trước 31-5

Cũng theo người này, sau đó ít phút thì ôtô hiệu Mercedes trờ tới. “Khi vừa xuống xe thì nhóm đi xe hơi mở cốp. Lúc này, nhóm thanh niên đi xe máy chia làm 3 mũi tấn công, xông đến đánh nhóm đi ôtô khiến nhóm này người gục tại chỗ, người ôm đầu máu bỏ chạy”.

Người dân khu vực còn cho biết khi thấy hai nhóm lao vào hỗn chiến với nhiều hung khí, người đi đường và người dân bỏ chạy tán loạn, không ai dám đứng lại và can ngăn. Nhân viên shop thời trang cũng khẳng định khi đánh nhau họ cũng rời shop và bỏ chạy.

Sau khi lấy lời khai, công an xác định nhóm người đi ôtô mà ông Văn đã nhờ gồm: ông Lý Hữu Toàn (SN 1974), Nguyễn Văn Tựu (SN 1994), Lê Ngọc Điền (SN 1983) và Hứa Văn Huy.

Tại đây, nhóm của ông Toàn và nhóm người đi xe máy xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cự cãi và đánh nhau. Trong lúc đánh nhau, nhóm đi xe máy đã sử dụng xẻng, gậy… để đánh nhóm người của ông Toàn.

Vụ hỗn chiến làm Lý Hữu Toàn và Lê Ngọc Điền bị thương, còn chiếc ôtô bị bể kính.

Phạm Dũng

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Siêu bão ‘hủy diệt’ trên đường đổ bộ vào Philippines

Siêu bão ‘hủy diệt’ trên đường đổ bộ vào Philippines

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

TIN MỚI

Rác phủ dày bãi biển Mỹ Khê

Rác phủ dày bãi biển Mỹ Khê

Sau bão số 9, bãi biển Mỹ Khê, TP.Quảng Ngãi trông hoang tàn, bởi hàng ngàn tấn rác phủ dày dọc bãi biển.