Hơn 70 chiếc kim tiêm, kim khâu và đinh nhọn lần lượt trồi ra khỏi chân người phụ nữ

“Tôi đã phải chịu đựng tình cảnh này suốt năm năm nay. Những cây kim cứ thế lần lượt trồi ra khỏi chân tôi. Tôi không hiểu tại sao mình lại mắc phải hiện tượng kỳ lạ này và bây giờ chân tôi cứ bị đau liên tục”, Devi chia sẻ.

Cô Anusuiya Devi, 35 tuổi, sống ở ngôi làng nhỏ thuộc quận Fatehpur, Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ, cho biết những vật kim loại như kim khâu, kim tiêm và đinh nhọn bắt đầu trồi ra khỏi chân cô từ năm 2012. Trong suốt 5 năm qua, cô luôn phải chịu đau đớn khi đi, đứng và thậm chí là ngồi.

“Tôi đã phải chịu đựng tình cảnh này suốt năm năm nay. Những cây kim cứ thế lần lượt trồi ra khỏi chân tôi. Tôi không hiểu tại sao mình lại mắc phải hiện tượng kỳ lạ này và bây giờ chân tôi cứ bị đau liên tục“, Devi chia sẻ.

Cô Anusuiya Devi, 35 tuổi.

Theo lời Devi, ban đầu chân cô sẽ xuất hiện những mụn nhỏ, sau đó nó lớn dần lên. Trước khi chiếc mụn vỡ ra, một cây kim hoặc đinh sẽ trồi ra khỏi cơ thể cô ở vị trí đó.

Bị hiện tượng kỳ lạ này hành hạ suốt 5 năm trời nhưng chỉ mới đây, khi không còn chịu đựng được nữa cô mới tìm đến sự giúp đỡ của y tế. Dù đi nhiều nơi để khám chữa bệnh, các bác sĩ đều lắc đầu không tìm ra căn nguyên của bệnh.

“Các bác sĩ nói không biết tôi mắc phải căn bệnh gì. Tôi muốn ai đó có thể giúp tôi. Tôi phải chịu đựng sự đau đớn mỗi ngày và tôi muốn dừng điều này lại“, Devi nghẹn ngào.

Đôi chân đầy vết sẹo do mụn, nơi những chiếc đinh trồi ra.

Mãi cho tới ngày 25/10, bác sĩ mới tìm ra được nguyên nhân. Sau khi chụp X quang, họ tá hỏa khi nhìn thấy có 70 vật nhọn bên trong đùi người phụ nữ.

Bác sĩ Naresh Vishal nói: “Cô ấy tới đây trong tình trạng rất đau đớn. Chúng tôi chụp X quang toàn thân cho Devi và phát hiện ra 70 mẩu kim loại trong chân, phần dưới đùi của cô ấy. Chúng tôi chụp toàn thân để xem liệu các mẩu kim loại có xuất hiện ở những bộ phận khác trên cơ thể không. Tuy nhiên, những mẩu kim loại đó chỉ có ở chân“.

Ảnh chụp X quang chân của Devi.

Theo các bác sĩ, về mặt y khoa, những mẩu kim loại như kim khâu không thể tự sản sinh trong cơ thể người. Cho tới nay, họ vẫn còn đang đau đầu vì chưa tìm ra nguyên nhân của sự xuất hiện những mẩu kim loại đó trong chân của Devi. Tuy nhiên, họ nghi ngờ chính Devi đã tự hành hạ mình bằng cách đâm số kim ấy vào đùi.

Những chiếc đinh được lấy ra từ đùi cô gái 35 tuổi.

“Chúng tôi phải xác định liệu bệnh nhân có mắc chứng bệnh thần kinh hay không và khi hành hạ thân thể mình, cô ấy không hề nhận thức được điều đó. Từ khi làm bác sĩ, tôi chưa bao giờ gặp trường hợp nào tương tự. Tôi thấy rất nhiều kim trong chân của Devi và tôi không thể hiểu nổi tại sao cô ấy lại có thể chịu đựng đau đớn trong thời gian dài như vậy“, bác sĩ Naresh Vishal nói.

Khối lượng đinh kim khâu, kim tiêm được lấy ra nặng tới 1.3kg.

Trước nghi ngờ của các bác sĩ, Devi cam đoan cô chưa hề làm gì tổn hại đến thân thể mình. Bên cạnh đó, ông Awadhesh Kumar – người anh trai sống cùng với Devi trong suốt 7 năm từ khi chồng cô mất, cho biết ông chưa bao giờ thấy em gái mình có biểu hiện tự hành hạ bản thân hoặc làm bất cứ điều gì khác thường với chân cô ấy.

“Tính đến bây giờ đã được 5 năm rồi. Mỗi ngày em gái tôi phải chịu nhiều đau đớn và tôi cảm thấy căng thẳng giùm cho nó“, ông Kumar chia sẻ.

Các bác sĩ đã phẫu thuật và lấy tất cả số kim loại đó ra khỏi chân Devi. Ngoài ra, họ vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu về trường hợp của cô để tìm ra nguyên nhân của chứng bệnh kỳ lạ này.

Đang tải...
Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Gia Lai: 9X bỏ ngang đại học về quê nuôi con “ăn bẩn ở sạch” cho thu nhập bất ngờ

Gia Lai: 9X bỏ ngang đại học về quê nuôi con “ăn bẩn ở sạch” cho thu nhập bất ngờ

Đắk Lắk: Thứ quả dại trên rừng vào mùa được bán giá gần trăm ngàn/kg hút khách thành phố sành ăn

Đắk Lắk: Thứ quả dại trên rừng vào mùa được bán giá gần trăm ngàn/kg hút khách thành phố sành ăn

Bắt nữ quái chở 6kg ma túy giấu trong bao gạo gửi về Hải Phòng

Bắt nữ quái chở 6kg ma túy giấu trong bao gạo gửi về Hải Phòng

TIN MỚI