Holden Colorado Z71 Xtreme ”tuyên chiến” với Ford Raptors

Holden Colorado Z71 Xtreme là phiên bản nâng cấp của Chevrolet Colorado với thiết kế và những trang bị mới nhằm cạnh tranh với Ford Ranger Raptor.

Với việc ngừng hoạt động sản xuất, Holden sẽ được ủy quyền để nhập khẩu những sản phẩm khác của GM từ nước ngoài và tiếp thị sản phẩm dưới tên của mình. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là hãng sẽ không nâng cấp những chiếc xe này – và mẫu xe đầu tiên đánh dấu “cột mốc” này chính là chiếc Colorado Z71 Xtreme mới.

Concept này được trưng bày lần đầu tiên tại Bangkok (Thái Lan) 2 năm về trước bởi Chevy. Tuy nhiên phải tới bây giờ, mẫu xe thử nghiệm này mới được chính thức “hiện thực” hóa bởi Holden. Dựa trên bản Colorado Z71 cao cấp trước đó, Holden đã trang bị một loạt các phụ kiện chính hãng để biến Colorado Z71 Xtreme trở thành một chiếc bán tải offroad chuyên nghiệp.

Phiên bản mới nhất này thậm chí còn ‘‘khủng’’ hơn chiếc Z71 hiện tại với hệ thống treo phía trước được nâng cấp, lốp xe dành cho mọi địa hình, chắn bùn lớn, lưới tản nhiệt màu đen, nắp ca-pô bulge, thanh cản thể thao phía sau, giá để đồ trên nóc, đèn LED phụ trợ…

Động cơ của chiếc Colorado Z71 là động cơ Duramax turbodiesel 2.8 lít sản sinh công suất 197 mã lực. Công suất này thấp hơn so với công suất 210 mã lực của chiếc Ranger Raptor nhưng có mô men xoắn tương đương là 500 Nm. Sức mạnh này được truyền thông qua hộp số tự động 6 cấp cùng hệ thống dẫn động bốn bánh.

‘‘Colorado Xtreme là một mẫu xe sẽ gây ấn tượng với khách hàng của chúng tôi, không chỉ đưa chiếc xe vào sản xuất mà chúng tôi sẽ còn tiếp tục phát triển nó’’, Giám đốc tiếp thị sản phẩm của Holden – ông Anfre Scott cho biết.

Ông Anfre Scott cũng cho biết thêm: ‘‘Khả năng vốn có của chiếc Colorado Z71 là thực sự ấn tượng bởi vậy chúng tôi đã mở rộng phạm vi phụ kiện chính hãng của mình để tăng khả năng off-road cho chiếc xe. Được hỗ trợ với một danh sách dài những phụ kiện, khách hàng có thể tự tin rằng chiếc xe của mình không chỉ nhìn mạnh mẽ mà còn có thể hiện được khả năng của mình trong những môi trường khắc nghiệt nhất’’.

Đang tải...
Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

Đúng, sai việc nói tiêu diệt Tuấn ‘khỉ’?

Đúng, sai việc nói tiêu diệt Tuấn ‘khỉ’?

TIN MỚI