Hội thảo chuyên đề Bạch biến: Hướng điều trị triệt để cho các bệnh nhân bạch biến

Sáng ngày 24/06/2019 Hội thảo Chuyên đề Bạch biến và các Bệnh da tăng sắc tố đã được diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện nằm trong chương trình Sự kiện Ngày Bạch biến Thế giới 2019 được tổ chức tại Hà Nội, với chủ đề 'Chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bạch biến'.

Hội thảo chuyên đề Bạch biến: Hướng điều trị triệt để cho các bệnh nhân bạch biến ảnh 1

Chương trình là sự hợp tác tổ chức giữa Bệnh viện Da liễu Trung Ương, Đại học G.Marconi, Italy và Quỹ nghiên cứu Bạch biến (the Vitiligo Research Foundation).

Tham dự Hội nghị có GS. Michaels Tirants; GS. Davinder Parsad, Giảng viên Khoa Da liễu Đại học G.Marconi. GS.TS. Trần Hậu Khang, Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam đồng thời là Phó Chủ tịch Hội Da liễu Châu Á; PGS.TS. Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương; PGS.TS. Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương, cùng với các PGS.TS.BS tại các Bệnh viện Da liễu Trung Ương khác.

Nội dung chính của Hội thảo là những báo cáo Khoa học được trình bày bởi các Giáo sư – Bác sĩ đầu ngành trên thế giới và cả nước, như: Điều trị bạch biến bằng thảo dược bởi GS. Torello Lotti, Đại học G. Marconi.

Tình hình bệnh bạch biến tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương bởi PGS.TS. Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Chất lượng cuộc sống bệnh nhân bạch biến bởi GS. Nawaf B.S.N. Al-Mutairi, Đại học Kuwait – Virus.

Siêu kháng nguyên và bệnh bạch biến bởi GS. Michael Tirant, Đại học G. Marconi.

Nám má theo quan điểm lão hóa da do ánh nắng bởi TS.BS. Nguyễn Trong Hào, Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh

Bệnh bạch biến: Cuộc hành trình ghép mô đến tế bào bởi GS. Davinder Parsad, Đại học G.Marconi.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thường tiếp tục nhấn mạnh: “Hội thảo ngày hôm nay có sự góp mặt của các Giáo sư đầu ngành ở Việt Nam cũng như trên thế giới, cùng sự hưởng ứng từ các bác sĩ chuyên khoa đến từ nhiều nên văn hóa khác nhau, do đó đây là sự hòa nhịp và là cơ hội hiếm hoi để các bác sĩ da liễu Việt Nam và thế giới được ngồi lại chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu, đồng thời là cơ hội quý báu để người bệnh nói lên tiếng nói, chia sẻ suy nghĩ của mình, từ đó giảm kỳ thị trong cộng đồng về căn bệnh này”.

Sự kiện Ngày Bạch biến Thế giới chính thức diễn ra vào thứ ba, ngày 25/06/2019 tại Trường Đại học Y Hà Nội với chủ đề “Chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bạch biến” mang ý nghĩa tuyên truyền cho mọi người hiểu về bạch biến để tránh kỳ thị và giúp bệnh nhân bạch biến lạc quan hơn trong cuộc sống.

Đang tải...
Đắk Lắk: Huyện gửi thư xin lỗi tài xế bị phạt 200.000 đồng vì… tụ tập 3 người trên cabin xe

Đắk Lắk: Huyện gửi thư xin lỗi tài xế bị phạt 200.000 đồng vì… tụ tập 3 người trên cabin xe

Giá xăng dầu hôm nay 4/4: Đồng loạt tăng vọt

Giá xăng dầu hôm nay 4/4: Đồng loạt tăng vọt

Bà chủ hãng xe khách cầm đầu nhóm buôn 80 bánh heroin

Bà chủ hãng xe khách cầm đầu nhóm buôn 80 bánh heroin

Đà Lạt: Túm tụm mua sắm, tập thể dục phớt lờ giãn cách

Đà Lạt: Túm tụm mua sắm, tập thể dục phớt lờ giãn cách

TIN MỚI

Toàn cầu giành giật khẩu trang

Toàn cầu giành giật khẩu trang

Từ giữ lô hàng cho đến "hớt tay trên" ngay tại đường băng, săn lùng khẩu trang đã trở thành cuộc cạnh tranh không...
Gây tai nạn khi… dạy chó lái xe

Gây tai nạn khi… dạy chó lái xe

Cảnh sát ở TP.Lakewood (bang Washington, Mỹ) đã bắt giữ Alberto Tito Alejandro sau cuộc rượt đuổi tốc độ cao trên xa lộ.