Học sinh lớp 3 ở Bình Dương bịa chuyện bị bắt cóc để nghỉ học

Một học sinh lớp 3 ở Bình Dương bịa chuyện bị nhóm người lạ mặt bắt cóc trước cổng trường để ở nhà chơi.

Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thông tin chính thức về vụ học sinh tiểu học nghi bị bắt cóc trước cổng trường.

Trước đó, vào ngày 21/9, trên mạng xã hội lan truyền thông tin em T.G.N, học sinh lớp 3 trường Tiểu học Thái Hòa B (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) bị một nhóm người lạ mặt bắt cóc.

Trường Tiểu học Thái Hòa B. Ảnh: Vietnamnet.

Theo lời trình báo của em N. với nhà trường, sáng ngày 21/9, em đi ra cổng trường để mua bánh mì, bị một số người lạ đi xe máy áp sát, khống chế bắt đi. Em N. chống cự nên những người này buộc phải rời đi.

Ngay sau đó, nhà trường đã liên hệ với gia đình em N. để thông báo sự việc. Phụ huynh em cũng đến trường xin phép giáo viên chủ nhiệm cho em được nghỉ học một ngày.

Qua điều tra, Công an thị xã Tân Uyên xác định thông tin bắt cóc học sinh là sai sự thật. Làm việc với công an, em N. thừa nhận đã nói dối với giáo viên và cha mẹ mình bị bắt cóc để được ở nhà chơi, không phải đến lớp học.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Tân Uyên cho biết đã yêu cầu các trường học trên địa bàn quản lý chặt học sinh, không để xảy ra tình huống tương tự như trên.

TIN MỚI

NGỦ ĐI ANH

NGỦ ĐI ANH

Anh ra đi nêu tấm gương sáng chói/ Anh ra đi nhưng tình anh ở lại/ Đang hòa cùng... triệu triệu bước hành quân!