Đắk Lắk: Học sinh lớp 2 trốn khỏi trường đi bộ hàng chục km về nhà vì lý do bất ngờ

Một học sinh lớp 2 của trường Tiểu học Quốc tế (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) trốn khỏi trường đi bộ hàng chục km về nhà vì lý do bất ngờ.

Trường nơi bé trai theo học. Ảnh: Dân Việt

Ngày 17/5, ông Trương Quang Lương – Chủ tịch HĐQT Trường Tiểu học Quốc tế (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận trên Dân Việt, có việc một học sinh lớp 2 của trường đã trốn khỏi trường để đi về nhà. Theo đó, chiều 15/5, em T.G.H., lớp 2A5, Trường Tiểu học Quốc tế bỏ đi khỏi trường được 12km, bé trai này được một thanh niên phát hiện đang trong tình trạng hết sức mệt mỏi.

Gặng hỏi, thanh niên này biết được bé trai ở tại thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk) cách trung tâm TP. Buôn Ma Thuột khoảng 30km, lúc này bé trai đã đi được hơn 12km. Lý do em H. bỏ khỏi trường về nhà là do nhớ bố. Do đang tiện đường nên nam thanh niên đã chở bé trai này về Công an thị trấn Phước An để tìm người nhà và đăng tải thông tin này lên mạng xã hội.

Cũng theo ông Lượng, em H. là học sinh nội trú của trường. Cháu H. vừa được nhận vào trường được 3 ngày nay và có tâm sinh lý chưa được ổn định. Khoảng 14h45 ngày 15/5 ngay trong giờ ra chơi em H. đã đi tới khu vực cổng phụ nhỏ (nơi cung cấp thực phẩm) cho trường và lẻn ra ngoài trong lúc nhân viên đang đưa thực phẩm vào.

Đến giờ vào lớp, giáo viên chủ nhiệm phát hiện không thấy em H. nên đã báo cho lãnh đạo nhà trường tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 18h30, nhận được thông tin bé đang ở Công an thị trấn nên tôi đã trực tiếp đến và cùng phụ huynh đưa cháu về lại trường.

Bà Mai Thị Hồng Hà – Trưởng Phòng GD&ĐT TP. Buôn Ma Thuột cho biết trên Dân Trí, Phòng đã nắm thông tin về việc học sinh trốn khỏi trường để về nhà và đây sự việc sơ sót của trường khi cháu lẻn ra mà không nắm bắt được. Đồng thời, lưu ý nhà trường cẩn thận trong chuyện này dù trường cũng rất chu đáo trong công tác quản lý học sinh.

Thiên Thanh (T/H) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 1/6: Dự báo giá tiêu tăng mạnh

Giá tiêu hôm nay 1/6: Dự báo giá tiêu tăng mạnh

Nhận hối lộ, một cán bộ Công an bị khởi tố

Nhận hối lộ, một cán bộ Công an bị khởi tố

Đắk Lắk: Bất ngờ vườn “mọc” lên toàn sâm củ to bự sau khi 8X quyết chặt cà phê, bỏ chanh dây

Đắk Lắk: Bất ngờ vườn “mọc” lên toàn sâm củ to bự sau khi 8X quyết chặt cà phê, bỏ chanh dây

Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm luôn vợ bạn nhậu

Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm luôn vợ bạn nhậu

TIN MỚI

Tiêu điều thủ phủ trái cây

Tiêu điều thủ phủ trái cây

Hạn mặn lịch sử khiến người dân ở Bến Tre thiệt hại hàng tỷ đồng khi hàng nghìn héc ta cây ăn trái chết khô...
Đối đãi thực tâm

Đối đãi thực tâm

Dù khó khăn chồng chất do dịch bệnh nhưng nhiều chủ doanh nghiệp vẫn hết lòng chăm lo, bảo đảm việc làm, thu nhập...