Hoàng tử William là ‘chàng hói’ quyến rũ nhất thế giới

Theo một nghiên cứu, Hoàng tử William, 38 tuổi, là ông bố của ba người con, hiện đã ‘chính thức’ được công nhận là người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới.

Sự quyến rũ của Hoàng tử William không chỉ là một quan điểm cá nhân mà đã được chứng minh bởi khoa học.

Tờ The Sun đưa tin, cuộc nghiên cứu được dẫn dắt bởi các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Longevita. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra William là người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới sau khi phân tích hàng triệu blog, báo cáo và trang web được tìm thấy thông qua thanh tìm kiếm của Google. Kết quả cho thấy Công tước xứ Cambridge được mô tả là ‘quyến rũ’ 17,6 triệu lần.

Hoàng từ William không phải là nhân vật duy nhất được các nhà nghiên cứu công bố tên. “Chúng tôi để mắt tới rất nhiều nhân vật nổi tiếng bị hói đầu” – người phát ngôn của Longevita cho biết. Để giành được danh hiệu ‘chàng hói’ quyến rũ nhất, William phải đánh bại một số đối thủ hói khác như Mike Tyson, Jason Statham, Pitbull, Michael Jordan. Những ứng viên nặng ký nhưng không lọt được vào top 5 là Dwayne Johnson (hay còn gọi là The Rock), Bruce Willis, Vin Diesel, Floyd Mayweather và John Travolta.

Đây không phải là lần đầu tiên mái tóc của Hoàng tử William bị đem ra bàn tán. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2019 với The Telegraph, Rob Lowe (diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn người Mỹ) đã mô tả việc rụng tóc của Hoàng tử là một trải nghiệm ‘đau thương’. “Vị vua tương lai của đất nước các bạn mặc kệ cho tóc rụng. Vì vậy, khi tôi nói đàn ông Anh Quốc có tiêu chuẩn rất thấp…Ý tôi là một trong những trải nghiệm đau thương nhất đời tôi là nhìn Hoàng tử William bị rụng tóc. Anh ấy sẽ trở thành vua của nước Anh” – Rob Lowe nói. Sau đó, Rob đã phải giải thích phát ngôn của mình trên Good Morning Britain. Anh cho rằng Hoàng tử William hài lòng với tình trạng da và chứng rụng tóc là một cách sống rất tích cực. Nhưng bản thân Rob và bạn bè của anh thì không thể thấy tự tin nếu bị hói đầu.

Minh Khuê-CTV

Đang tải...
Đắk Lắk: Cảnh cáo cán bộ công an ‘giới thiệu cho vay nặng lãi’

Đắk Lắk: Cảnh cáo cán bộ công an ‘giới thiệu cho vay nặng lãi’

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Phá đường dây lừa hàng nghìn người bán hàng online, chiếm đoạt hàng trăm tỉ đồng

Phá đường dây lừa hàng nghìn người bán hàng online, chiếm đoạt hàng trăm tỉ đồng

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

TIN MỚI