Hoàng đế TQ mê ‘cướp’ vợ quan lại, vội vã nhường ngôi để hoan lạc

Chu Tuyên đế Vũ Văn Vân là hoàng đế Trung Quốc thời phong kiến nổi tiếng hoang dâm. Đặc biệt, ông có sở thích quái lạ là ‘cướp’ vợ của quần thần nếu thấy họ xinh đẹp, quyến rũ.

Một trong những hoàng đế Trung Quốc đam mê sắc dục nhất là Chu Tuyên đế Vũ Văn Vân. Ông hoàng nhà Bắc Chu này mê nữ sắc từ khi còn là hoàng tử.

Tương truyền, khi làm hoàng tử, Vũ Văn Vân luôn khao khát sớm ngày kế thừa ngai vàng từ cha.

Vũ Văn Vân khao khát sớm ngồi lên ngai vàng vì khi ấy sẽ có hậu cung với hàng ngàn giai nhân tuyệt sắc để ngày đêm thỏa sức ăn chơi hưởng lạc.

Do vậy, ngay sau khi cha băng hà, Vũ Văn Vân đăng cơ lên ngôi hoàng đế lúc 19 tuổi. Kể từ đó, vị vua nhà Bắc Chu thường tổ chức những buổi tiệc linh đình, suốt ngày tìm “vui vẻ” bên các phi tần trong hậu cung.

Các mỹ nhân trong hậu cung chưa đủ đối với Vũ Văn Vân. Vì vậy, ông cho người đi khắp nơi tuyển chọn mỹ nhân đưa vào cung.

Thậm chí, trong các buổi tiệc có sự tham gia của quần thần và vợ, Vũ Văn Vân nhìn trúng vị phu nhân nào thì liền “cướp” đem về hậu cung.

Suốt ngày chìm đắm trong nữ sắc, Chu Tuyên đế không chăm lo xử lý triều chính. Thậm chí, ông hoàng này cho rằng việc làm vua một nước ảnh hưởng đến thú vui của mình.

Do vậy, sau 1 năm lên ngôi, Chu Tuyên đế quyết định nhường ngôi cho con trai 7 tuổi.

Làm thái thượng hoàng khi mới 20 tuổi, Vũ Văn Vân suốt ngày tìm đến các mỹ nhân để hưởng lạc thú.

Thậm chí, Vũ Văn Vân còn sử dụng nhiều loại thuốc để tăng ham muốn. Chính lối sống hoang dâm vô độ này khiến ông chết trẻ năm 21 tuổi. Ảnh trong bài mang tính minh họa.

Tâm Anh (TH)

Đang tải...
Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

Gia Lai: Cụ ông 74 tuổi hiếp dâm nữ sinh lớp 5

Gia Lai: Cụ ông 74 tuổi hiếp dâm nữ sinh lớp 5

TIN MỚI